[Đánh giá] Nhà sách Shopee có uy tín không

[Đánh giá] Nhà sách Shopee có uy tín không - Ditadi.net

Nếu bạn đang cần mua sách online uy tín ? Ngoài việc lên Tiki sách thì bạn cũng có thêm sự lựa chọn khác đó là nhà sách Shopee. Hôm nay Ditadi.net sẽ review đánh giá mua sách trên Shopee chính hãng. Bạn có thể dễ dàng so sánh chất lượng sách.

Video đánh giá nhà sách Shopee có uy tín không

Đặc biệt bạn còn được miễn phí vận chuyển và siêu tốc dù 1 cuốn sách và bọc sách bookcare miễn phí. Nhà sách Shopee có 2 kho chính là smartbook_hcm (kho Tp.HCM), smartbook_hn (kho Hà Nội). Mình có mua tổng cộng là 5 cuốn sách Shopee: trên đường băng, Tony buổi sáng, Thôi miên bằng ngôn từ,…chỉ với giá khoảng 120K sau khi trừ mã giảm giá. Quá rẻ ! Nhà sách Shopee có nhiều thể loại sách. Sách ưu đãi hot lĩnh vực kỹ năng sống, sách kinh tế, sách ngoại ngữ. Sách văn học – tiểu thuyết, sách nuôi dạy con, sách thiếu nhi. Sách truyện tranh mâng – comic.

Qua bài review bên trên bạn đã biết thêm được là nhà sách Shopee và Tiki sách đều sẽ là nơi lựa chọn mua sách online uy tín nhất. Ditadi.net cũng đang thắc mắc điều kiện sách Shopee được hỗ trợ bọc sách bookcare miễn phí ? Vì 2 cuốn trong 5 cuốn được bọc sách. Nếu bạn là người ham mua sách online thì hãy hỗ trợ giải đáp tiếp nhé !