[Kinh nghiệm] Giải mã về “mã hoàn xu Shopee”

[Kinh nghiệm] Giải mã về “mã hoàn xu Shopee"

Mã hoàn xu Shopee xuất hiện gần đây xuất hiện khá nhiều. Sau mấy đêm, Ditadi.net gác chân lên trán suy nghĩ, phân tích thì rút ra được một số ý về bản chất của “mua hàng hoàn xu”. Mã này có nhiều bạn không hiểu hoặc sử dụng như mã giảm giá, sau đây mình xin chia sẻ một cách ngắn gọn và dễ hiểu như sau ạ.

[Kinh nghiệm] Giải mã về “mã hoàn xu Shopee"

Mã hoàn xu Shopee là gì ?

Mã hoàn xu có thể hiểu thành “giảm giá cho lần mua tiếp theo” HOẶC “mua 2 đơn hàng, giảm giá 1 lần”. 

Mã hoàn xu Shopee là gì ?

Mã hoàn xu Shopee là gì ?

Trường hợp 1: mã hoàn xu Shopee + KHÔNG mã giảm giá

– Bạn mua đơn hàng đầu tiên được hoàn 30K.

– Bạn mua tiếp đơn hàng thứ 2 sử dụng số xu được hoàn ở trên – KHÔNG áp mã giảm giá.

Như vậy, số tiền hoàn 30K trên sẽ chia đều cho hai đơn hàng, mỗi đơn chỉ được 15K.

Trong trường hợp này, nhiều bạn có thể sẽ hiểu lầm rằng khi mua đơn đầu mình được giảm 30K, mua đơn 2 lại được giảm tiếp 30K. Nhưng THỰC CHẤT bạn chỉ được giảm 15K mỗi đơn thôi, không phải 30K như lúc đầu.

Trường hợp 2: mã hoàn xu Shopee + mã giảm giá

– Bạn mua đơn hàng đầu tiên được hoàn 30K.– Bạn mua tiếp đơn hàng thứ 2, vừa sử dụng số xu được hoàn + vừa SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ bất kỳ.

Có thể bạn sẽ cần: Voucher mã giảm giá, chương trình khuyến mã Shopee mới nhất

Trong trường hợp bạn dùng xu hoàn + mã giảm giá cho đơn thứ 2, thì giá trị mã giảm giá của đơn này phải BẰNG với số xu hoàn. Nếu không, tổng số tiền bạn được giảm lại tiếp tục chia cho 2 đơn, hay có thể hiểu là “bạn chỉ được giảm giá 1 lần trên 2 đơn”

Và đó chính là SỐ TIỀN THỰC TẾ bạn được giảm trên mỗi đơn hàng.

KẾT LUẬN: Mặc dù mấy hôm nay có nhiều mã hoàn xu trên Shopee với giá trị khá lớn, nhưng đó không phải là số tiền bạn được giảm thực sự trên MỘT đơn hàng mà còn phải xem đơn hàng thứ HAI bạn mua như thế nào, xong chia ra.

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee hiệu quả, tiết kiệm, tối ưu hơn

Từ hai trường hợp trên thì Ditadi.net đúc kết được một số cách dùng mã hoàn xu Shopee hiệu quả, tiết kiệm, tối ưu hơn:

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee hiệu quả, tiết kiệm, tối ưu hơn

1️⃣ ️Bạn dùng mã hoàn xu cho các ngành hàng bình thường ÍT có mã giảm giá. Vì nếu số tiền hoàn chia ra mỗi đơn giảm được 10K, 15K thì cũng là nhiều (so với không bao giờ giảm)

2️⃣ Bạn mua đơn hàng thứ 2, nên chọn NGÀNH HÀNG CÓ MÃ GIẢM GIÁ kết hợp với số xu hoàn ở của đơn đầu. Dùng cách này thì bạn mới thực sự được hưởng 2 lần giảm giá trên 2 đơn.

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee hiệu quả, tiết kiệm, tối ưu hơn

3️⃣️ LUÔN LUÔN tính giá trị giảm giá của mã hoàn xu trên 2 đơn hàng mà bạn sẽ mua.

4️⃣️ Bạn mua hai đơn với mã hoàn xu ở mức cao nhất, mua tiếp đơn thứ 3 (có mã giảm giá hay không cũng được). Vì mình nghiên cứu thấy nếu tính trên 3 đơn hàng thì mã hoàn xu có lợi hơn.

Hiện tại event Shopee có nhiều game liên quan đến xu dẫn đến số xu vào ra trong tài khoản của người dùng luôn thay đổi, khi dùng thêm mã hoàn xu vào nữa bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và khó tính toán.

Tuy nhiên nếu bạn nào vẫn thích sử dụng loại mã này + không muốn bị hố khi mua hàng với giá khuyến mãi thì mình hy vọng những gì mình chia sẻ sẽ có ích cho bạn

Và “anh ấy” thì cũng sẽ tiếp tục duy trì phát mã hoàn xu Shopee dài dài í mà. )

Như vậy, Ditadi.net đã giải mã bí mật mã hoàn xu Shopee, bạn sẽ biết mã hoàn xu là gì ? Cách sử dụng mã này sao cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí mua sắm online.