[Hướng dẫn] Nhận ngay voucher Shopee 50K từ liên kết Airpay

huong-dan-nhan-ngay-voucher-shopee-111k-tu-lien-ket-airpay
mã giảm giá shopee

Shopee với Airpay ! Chương trình liên kết Airpay với thẻ ngân hàng nhận ngay voucher mã giảm Shopee ưu đãi Airpay. Coupon này giảm ngay 20% (tối đa 50K) cho đơn hàng từ 0đ, siêu khuyến mãi. Ditadi.net thấy nhiều bạn than sao liên kết ngân hàng và giao dịch rồi mà không được nên muốn chia sẻ để các bạn chưa làm thì tránh bị lỗi như vậy.

huong-dan-nhan-ngay-voucher-shopee-111k-tu-lien-ket-airpay
mã giảm giá shopee

Chương trình thanh toán Shopee với Airpay diễn ra trong bao lâu ?

Nhận ngay voucher Shopee giảm 20% (tối đa 50K) khi thanh toán Shopee qua Ví điện tử AirPay kéo dài từ 0h ngày 06.05.2019 đến hết ngày 01.06.2019. Bạn nhanh tay thực hiện liên kết ví Airpay và chọn hình thức thanh toán bằng ví Airpay.

Cách liên kết Airpay nhận ngay voucher Shopee 50K

Bước 1: Tải app Airpay, đăng kí tài khoản bằng số điện thoại. ( Ở video mình bỏ qua bước này)

Bước 2: Sau khi đăng kí xong, các bạn nhấn vào biểu tượng ví hình chữ nhật ( chính giữa trên cùng) để liên kết ngân hàng.
Để liên kết ngân hàng các bạn phải có tài khoản ở ngân hàng hợp lệ trong danh sách ngân hàng của Airpay và phải đăng kí dịch vụ INTERNET BANKING của ngân hàng đó – hãy liên hệ ngân hàng để biết thêm chi tiết nha. THÊM

⭐Và trước khi liên kết ngân hàng nó yêu cầu bạn phải nhập một “Mật khẩu đặt lệnh” gồm 6 số để bảo mật sau này bạn có chuyển tiền hay rút tiền đều cần đến mã này.

Bước 3: Sau khi liên kết ngân hàng với ví Airpay thành công. Các bạn sẽ thấy mục thẻ ngân hàng màu xanh có dấu tích ở phần ví của mình. Sau đó các bạn quay trở lại trang chủ.

Voucher mã giảm giá Shopee 50K này số lượng có hạn ! Có thể hết trước khi kết thúc chương trình . Vì vậy, bạn hãy tranh thủ kích hoạt ví Airpay trên Shopee sớm nhất có thể.

Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn cách kích hoạt ví Airpay trên Shopee.

Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn cách thanh toán Shopee qua ví Airpay.

Vui lòng đọc thêm thể lệ tham gia chương trình liên kết Airpay với Shopee

Video hướng dẫn liên kết Airpay với thẻ ngân hàng nhận ngay voucher mã giảm giá Shopee 50K

Trong quá trình liên kết Airpay nhận ngay voucher Shopee 50K, bạn cần sự hỗ trợ thì hãy chat ngay với Admin, Ditadi.net sẽ phản hồi thông tin nhanh nhất có thể. Và bạn hay share ngay bài viết này để bạn bè, người thân cùng nhận ưu đãi thanh toán Shopee với Airpay giảm ngay 50K nhé !