Đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee bạn đã biết chưa?

Đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee bạn đã biết chưa?

Nếu bạn là một khách hàng của Shopee thì chắc chắn bạn sẽ biết đến các đơn vị vận chuyển. Ngày hôm nay hãy cùng với Ditadi.net đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee nhé. Nhanh tay tham khảo để lựa chọn nhà vận chuyển hay gặp trên Shopee ưng ý nhất.

Giao hàng tiết kiệm trên Shopee

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước với độ phủ sóng lên đến 99% huyện xã trên toàn đất nước. Thời gian vận chuyển bằng đường không hoặc bằng đường bộ.

Website chính thức của công ty: https://giaohangtietkiem.vn/ XEM NGAY

Theo nhiều khách hàng đánh giá thì thời gian giao hàng khá là nhanh. Chăm sóc khách hàng cũng tốt. Nhiều bạn shipper kiểu cute chiều khách hết nấc. Chỗ của Ditadi.net là cùng 1 thành phố với shop thì mất 1 ngày từ hôm lấy hàng cho tới khi nhận hàng trên tay.

Bù lại phí giao hàng cao, áp mã miễn phí vận chuyển freeship của Shopee thì tiền ship vẫn còn khoảng 5.000 – 7.000 đồng.

đánh giá giao hàng tiết kiệm trê shopeee

Giao hàng nhanh trên Shopee

Giao hàng nhanh là công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2012, với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. GHN cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh, an toàn, hiệu quả giúp người bán hàng bán được nhiều hơn, người mua hàng hài lòng hơn.

Website chính thức của công ty: https://ghn.vn/ XEM NGAY

Ad khá là thích nhà vận chuyển GHN, anh shipper khá thân thiện và quen mặt. Khi đi giao, ảnh tiới giao luôn và không cần gọi. Nếu mình không có ở nhà thì anh shipper để gọn gàng trong sân.

Đánh giá giao hàng tiết kiệm trên shopee

VNPost trên Shopee

VN Post (VietnamPost) là Tổng công ty bưu điện Việt Nam do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đại diện. Đây cũng là một trong những đơn vị vận chuyển mà khách hàng lựa chọn khi sử dụng trang thương mại điện tử Shopee để mua sắm.

Website chính thức của công ty: http://www.vnpost.vn/ XEM NGAY

Đúng như tên gọi VNPost nhanh là phí vận chuyển rẻ, giao hàng nhanh. Ad đặt vài sản phẩm Shopee giao bởi VNPost nhanh thì đa phần về khá sớm.

Tuy nhiên, shipper bên đây làm ăn hơi chán, chỉ gọi cho khách đúng 1 lần. Nếu giao lần 1 mà bạn không nhận thì phải đợi hơi lâu đấy vì chỉ giao trong giờ hành chính.

Đánh giá giao hàng VNPost trên Shopee

Ninja Van trên Shopee

Ninja Van là một công ty giao nhận có quy mô trên toàn Đông Nam Á. Với mạng lưới rộng rãi ở 6 quốc gia như: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Hiện nay, Ninja Van đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Đặc biệt không chỉ trong nước mà đơn vị vận chuyển này còn giao hàng ở nước ngoài nữa.

Website chính thức của công ty: https://www.ninjavan.co/vi-vn/tracking XEM NGAY

Bên Ninja giao hàng gọi là cũng được thôi, thời gian lưu kho lâu. Đặc biệt nghe bảo dạo này hệ thống quá tải nên thời gian giao hàng lâu hơn trước.

Ninja Van được cái là giải quyết vấn đề khiếu nại với giục giao đơn một cách nhanh chóng.

Giao hàng Ninja trên shopee

J&T Express trên Shopee

Cũng là một trong những đơn vị vận chuyển được biết đến khi mà bạn đặt hàng ở Shopee. J&T Express đã có mặt trên toàn Đông Nam Á với khẩu hiệu “Express your online business” tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh online một cách dễ dàng hơn.

Website chính thức của công ty: https://jtexpress.vn/ XEM NGAY

J&T Express chuyên giao đơn hàng từ shop quốc tế. Cứ nhìn trên hệ thống check trạng thái đơn hàng nhập/xuất kho trung chuyển khá là sốt ruột. Đặc biệt là đơn hàng ở trạng thái đang đi giao thì khả năng là trong ngày hôm đó, bạn sẽ nhận hàng luôn và giao luôn buổi tối tùy khu vực.
 
J&T Express trên Shopee

Viettel Post trên Shopee

Viettel Post là đơn vị vận chuyển thuộc tập đoàn viễn thông quân đội. Hiện nay Viettel Post đã có mặt trên 64 tỉnh thành kể cả các huyện, đảo trên cả nước. Đây cũng là một trong số những đơn vị vận chuyển được các shop lựa chọn để giao các đơn hàng.

Website chính thức của công ty: https://viettelpost.com.vn/ XEM NGAY

Bên ViettelPost không làm việc Chủ Nhật nên khi bạn đặt bạn phải canh ngày giao né ngày Chủ nhật ra. Giao hàng hơi chán, chậm rì như rùa bò. Đơn của mình nha đặt giao về khu huyện mình mà mất đến 3 ngày lận.

Đánh giá giao hang Viettel Post trên Shopee

Grab trên Shopee

Nhắc đến Grab người ta sẽ nghĩ đến đặt xe để di chuyển. Tuy nhiên Shopee vừa cho ra mắt thêm ở phần đơn vị vận chuyển có thêm Grab để giao hàng.

Website chính thức của công ty: https://www.grab.com/vn/ XEM NGAY

Ưu điểm: Giao hàng nhanh chóng trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ. Làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật (trừ các ngày lễ).

Nhược điểm: Chỉ giao hàng tại các Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí giao hàng cao.

Đánh giá giao hàng Grap trên Shopee

NowShip trên Shopee

Cũng như Grab thì Now là ứng dụng đặt đồ ăn nhanh. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển là Now khi mua hàng ở trên Shopee.

Website chính thức của công ty: https://www.now.vn/XEM NGAY

Ưu điểm: Giao hàng nhanh chỉ trong 1 – 2 tiếng. Làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật (trừ các ngày lễ).

Nhược điểm: Chỉ giao hàng tại các Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí giao hàng cao.

đánh giá giao hàng NowShip trên Shopee

Tổng kết đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee

Đánh giá về thời gian giao hàng sớm thì chỉ có nhà vận chuyển Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Grab, NowShip

Thời gian giao hàng vừa phải thì nhà vận chuyển ViettelPost, Ninja Van, Best Express.

Xử lý khiếu nại tốt thì nhà vận chuyển Ninja Van.

Phí vận chuyển ship rẻ thì nhà vận chuyển VNPost nhanh.

Hy vọng những thông tin mà Ditadi.net vừa nói trên đã giúp bạn đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee một cách chuẩn nhất để có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển khi giao hàng nhé. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy để lại bình luận để chúng mình giải đáp nhé.