Vay tiền online đơn giản với Money Cat

Bạn đang tìm kiếm một công ty tài chính để vay tiền online, bạn đang phân vân không biết nên tìm công ty nào. Hôm nay, hãy cùng Ditadi.net để cùng tìm hiểu về công ty tài chính Money Cat.

Giới thiệu công ty Money Cat

Money Cat là công ty tư vấn tài chính lớn, chuyên hoạt động trực tuyến. Với thủ tục đơn giản, Money Cat sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trong vòng 24 tiếng.

Với mục tiêu: Thay đổi bản chất thị trường cho vay tiền online theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

money cat là gì

Điều kiện, lãi suất vay tiền nóng của Money Cat

Điều kiện để vay tiền là bạn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, sinh sống ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam và có thu nhập ổn định.

Thời hạn vay tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 30 ngày. Lần đầu tiên bạn vay thì tối thiểu số tiền vay là 500.000đ và tối đa là 3.000.000đ. Và hưởng lãi suất vay 0% với thời hạn vay 10 ngày.

Sau lần vay đầu tiên khi vay lại thì bạn có thể vay lên tới số tiền là 10.000.000đ và thời gian cho vay từ 10 – 30 ngày.

Điều kiện, lãi suất vay tiền nóng của Money Cat

Ví dụ: Bạn cần vay 500.000đ, phí là 161.000đ. Thời hạn vay là 12 tháng.

Vậy số tiền bạn cần trả là: 661.000đ

Ưu điểm khi vay qua Money Cat

  • Không cần thủ tục phiền hà như khi vay tiền mặt ở ngân hàng.
  • Thực hiện duyệt hồ sơ nhanh chóng.
  • 30 phút sau khi bạn gửi câu hỏi thì sẽ được nhân viên trả lời ngay.
  • Tuân thủ quy định và pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho hai bên

Ưu điểm khi vay qua Money Cat

Hình thức thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh tiền đã vay qua 2 phương thức sau:

  • Chuyển khoản cho công ty với nội dung: Họ tên, số CMND, số hợp đồng, số điện thoại. Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT => số tài khoản ngân hàng: 0721000641761 (Vietcombank – chi nhánh Kỳ Đồng).
  • Thanh toán ở bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost.

Hình thức thanh toán khoản vay

Đánh giá của khách hàng vay tiền thành công tại Money Cat

Có rất nhiều công ty tài chính như Cashwagon, Robocash,… thì Money Cat cũng đã có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng như:

  • Chị Thục Trân – Nhân viên kế toán: “Tôi cần một số tiền gấp nhưng không muốn làm phiền gia đình của mình, vì vậy tôi đã tìm đến với dịch vụ của MoneyCat và đã được giải quyết rất nhanh chóng.”
  • Chị Mai Hoa – Nhân viên bán hàng cửa hàng tiện lợi: “Tôi vào Sài gòn làm việc được một thời gian ngắn, do chưa nhận được tháng lương đầu tiên nhưng chi phí sinh hoạt và thuê nhà phát sinh, tôi cần đến một khoản tiền gấp. MoneyCat đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong thời gian khó khăn đó. Xin cảm ơn!”

Đánh giá của khách hàng vay tiền thành công tại Money Cat

Có thể bạn sẽ cần: TOP 3+ công ty tài chính vay tiền online uy tín nhất năm 2020.

Việc tìm kiếm một công ty tín dụng uy tín dường như trở thành một thói quen của khách hàng, nhưng để tìm được một công ty làm việc tốt và có tâm thì khách hàng cũng khá là đau đầu. Hy vọng Ditadi.net đã giúp bạn.

Tiên Tiên Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận