Top 3 ngân hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là một trong những chính sách hỗ trợ ưu đãi của một số ngân hàng nội địa trong nước, tạo điều kiện cho bạn dễ dàng mở thẻ online và sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/Visa, nhằm hưởng ưu đãi trả góp qua thẻ tín dụng trả trước 0đ.

Dưới đây là top 3 ngân hàng phát hành thẻ tốt nhất không cần chứng mình thu nhập, sao kê bảng lương. Bạn hoàn toàn đăng ký mở thẻ miễn phí và sử dụng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng

1. Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Classic

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Techcombank Việt Nam là một trong những ngân hàng uy tín. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Bạn chỉ cần có tài sản chứng minh đảm bảo, thay thế bảng lương chuyển khoản theo quy định. Ví dụ như sổ tiết kiệm hoặc giấy chứng nhận gửi tiền hưởng lãi suất dài hạn.

mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập - ditadi.net

 

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Techcombank còn được ưu đãi miễn phí phí thường niên cho trong năm đầu kích hoạt và sử dụng.

2. Thẻ tín dụng quốc tế Mobifone – VPBank

Bạn chỉ cần là thuê bao sử dụng mạng Mobifone có độ tuổi từ 25 – 55 tuổi. Lúc đăng ký mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, bạn chỉ cần bổ sung thêm giấy tờ hóa đơn điện/nước do chính bạn đứng tên để tăng cơ hội xét duyệt thành công cao hơn.

mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập - ditadi.net

Vì đây là thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mobifone, nên bạn chắc chắn nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp điện thoại vào thứ 6 hằng tuần.

Có thể bạn sẽ cần: Bạn nhận lương chuyển khoản, muốn nhiều ưu đãi thẻ tín dụng hơn

3. Thẻ tín dụng quốc tế Timo Mastercard

Timo là một trong những ngân hàng số đầu tiên ở Việt Nam. Ngoài những ưu đãi của thẻ ATM Timo: chuyển tiền nhanh trong vòng 3 phút (bất kể thứ 7, chủ nhật), rút tiền mặt ATM không tốn phí,…

Có thể bạn sẽ cần: Thẻ timo có tốt không ?

Thủ tục mở thẻ tín dụng Timo khá là đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Đầu tiên, bạn chỉ cần là thành viên của của Timo. Sau đó, bạn có số dư trong tài khoản ATM Timo tối thiểu là 2.000.000 đồng liên tiếp trong vòng 3 tháng, như vậy là bạn nhanh chóng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng không cần chứng mình thu nhập cá nhân.

Miễn phí phí thường niên năm đầu

Quản lý chi tiêu an toàn, tiện lợi 24/7 trên App một cách dễ dàng

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cá nhân

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

 

Ditadi.net Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *