[TỔNG HỢP] Shopee tháng 6 LẮC là SALE có gì HOT ?

Bạn muốn tham gia event LẮC là SALE Shopee như thế nào ? Diễn ra các sự kiện: 66,666 deal săn flash sale 1K, freeship vouchers toàn quốc, Shopee Game tích xu,….Bạn hãy cùng Ditadi.net tìm hiểu sale Shopee tháng 6 có gì đặc biệt nhé.

Lịch sự kiện chính thức Shopee LẮC LÀ SIÊU.

lịch diễn ra sự kiện lắc là sale shopee chính thức - ditadi.net

Sự kiện LẮC LÀ SALE Shopee diễn ra xuyên suốt từ ngày 06.06.2019 đến ngày 30.06.2019. Ngày đầu tiên. mở màn với flash sale khủng 1K. Tiếp nối là deal đẹp cho chị em phụ nữ, sale bách hóa, sale khủng điện tử,…

LẤY NGAY

LẤY NGAY mã giảm giá LẮC SALE SHOPEE tháng 6.

Bạn hoàn toàn trực tiếp lấy mã giảm giá Shopee tháng 6 trực tiếp trên trang “chính chủ”. Bao gồm các mã giảm giá toàn ngành, mã theo ngành hàng, mã theo thương hiệu,…Và một số ưu đãi hấp dẫn của đối tác Shopee.

LẤY NGAY

Bạn thích xem mỗi ngày có mã gì đặc biệt, mã nào giảm giá nhiều nhất cho sản phẩm tôi đang quan tâm. Thì bạn hãy tham gia ngay ngay Group Mã Giảm Giá Ditadi.net:

THAM GIA NGAY

3 chương trình nổi bật LẮC LÀ SALE Shopee 06.06.2019 – 30.06.2019

lắc là sale shopee có gì hot - ditadi.net

Bắt 66,666 deal FLASH SALE 1K

SĂN NGAY

Mua hàng bao FREE SHIP VOUCHER Shopee: 

0h – 1h mỗi ngày diễn ra sự kiện SALE LẮC, Shopee miễn phí vận chuyển đơn từ 50K.

Mỗi thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 free ship miễn phí vận chuyển toàn quốc đơn từ 150K.

Duy nhất trong 3 ngày 28.06, 29.06, 30.06, mỗi tài khoản Shopee tặng thêm 2 voucher vận chuyển. Như vậy, bạn có 6 mã miễn phí vận chuyển của tháng 6 và thêm 6 mã được tặng thêm, tổng cộng là 12 mã. Bạn tha hồ thoải mái mua sắm sản phẩm giao hàng tận nhà rồi mới thanh toán COD.

Chơi Shopee Game kiếm xu Shopee

Game Shopee diễn ra mỗi ngày nguyên tháng 6 bao gồm: Lắc siêu xu Shopee, Đấu trường Shopee, Quay là Trúng voucher Shopee. Bạn dễ dàng kiếm và tích lũy xu Shopee để mua hàng trên Shopee với giá rẻ nhất có thể.

Hướng dẫn cách chơi lắc siêu xu Shopee được nhiều xu nhất.

Hướng dẫn cách chơi đấu trường Shopee triệu phú.

Hướng dẫn cách chơi Quay là trúng Shopee 100%.

Ditadi.net hi vọng bạn dễ dàng theo sát giảm giá LẮC là SALE Shopee để tiết kiệm chi phí mua sắm lên đến 49%. Bạn hãy share chia sẻ ngay vé mời tham gia sự kiện Shopee sale tháng 6 đến bạn bè, người thân nhé !

 

 

Ditadi.net Author