[Chia sẻ] TIKI TRADING có tốt không ?

Tiki Trading là gì ? Là câu hỏi bạn sẽ thắc mắc khi dạo trên các trang Website, diễn đàn forum. Bạn nhận thấy rằng ai cũng khuyên khi mua hàng online trên Tiki, thì nên mua của nhà phân phối Tiki Trading đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Vậy Tiki Traing có tốt không ? Bạn hãy cùng Ditadi.net tìm hiểu nhé

Tiki Trading là gì ?

Mua hàng online trên Tiki thì cứ vô tư, mình mua không biết bao nhiêu món cho bản thân, gia đình và bạn bè đều ổn. Từ sách, usb, tới bếp nướng,…điện thoại Xiaomi Note 4 chính hãng, mua từ năm ngoái tới giờ vẫn xài tốt.

tiki lừa đảo - ditadi.net

Bây giờ, mình thấy Tiki là trang TMĐT với hàng ngàn nhà cung cấp, shop bán hàng khác nhau. Trong đó, bạn sẽ ưu tiên chọn và an tâm với Tiki Trading. Vì những mặt hàng này do chính Tiki làm chủ nhập hàng chính hãng từ nhà sản xuất, đóng gói, giao hàng đến tay người tiêu dùng.

  • Cam kết chính hiệu 100%.
  • Tiki hoàn tiền 111% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả.

Có thể bạn sẽ cần: Kinh nghiệm săn hàng sale trên TIKI đơn giản

Tiki Trading có tốt không ?

Giá sản phẩm do Tiki Trading phân phối sẽ đắt hơn một tí so với Lazada, Shopee,…thậm chỉ đắt hơn Shop bán hàng trên Tiki. Bạn bỏ tiền ra nhiều hơn thì được gì ?

  • Sản phẩm Tiki Trading phân phối là 100% hàng chính hãng. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi trực tiếp từ nhà sản xuất. Tiki cam kết hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.
  • Hàng hóa đóng gói kỹ, lớp bọc chống sốc, chèn thêm miếng xốp hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển. Nằm gọn trong thùng carton logo Tiki nhìn rất chỉn chu.
  • Nếu bạn là thành viên TikiNow còn được hoàn tiền 1% theo giá trị sản phẩm.

XEM NGAY

Cách nhận biết sản phẩm Tiki Trading phân phối

Hiện tại, bạn rất dễ dàng phân biệt đâu là sản phẩm do chính Tiki bán, đâu là sản phẩm do shop đăng ký mở gian hàng bán.

Trên Website Tiki.vn: khu vực dưới tên sản phẩm dễ có thông tin nhà bán hàng như hình bên dưới.

MUA NGAY

tiki trading có tốt không ? - Ditadi.net

Trêp App Tiki: có dạng cung cấp bởi “….”

tiki trading là gì

Vì vậy, kinh nghiệm mua hàng online trên Tiki tốt nhất là ưu tiên chọn sản phẩm do chính Tiki Trading phân phối chính thức. Chúc bạn tìm được sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Ditadi.net Author