Robocash – Vay tiền trực tuyến miễn phí 7 ngày

Việc tìm kiếm một công ty tài chính đang khiến nhiều người khá là băn khoăn. Hôm nay, Ditadi.net xin giới thiệu về Robocash – một công ty vay tiền online được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Giới thiệu công ty Robocash

Robocash thuộc sở hữu của công ty TNHH Chuồn Chuồn, đây là một trong những công ty cho vay tiền online tương tự như Cashwagon. Công ty chỉ tập trung vào các gói vay tín chấp có giá trị từ 1 đến 10 triệu đồng mà khách hàng không cần phải cầm cố tài sản hoặc người bảo lãnh như ở ngân hàng.

Điều đặc biệt ở đây là dịch vụ hoàn toàn tự động, nên bất kể thời gian nào trong tuần, kể cả các ngày lễ hay ngày nghỉ cũng sẽ được duyệt cho vay ngay.

Giới thiệu công ty Robocash

Điều kiện, lãi suất vay tiền nóng tại Robocash

Khu vực hỗ trợ của công ty Robocash là toàn bộ những công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Yêu cầu là có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ. Nhưng nếu có thêm một số chứng từ sau thì thì cơ hội được vay sẽ cao hơn: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Số tuổi được vay tiền mặt online ở Robocash là từ 20 đến 60 tuổi.

Vay nhanh trực tuyến là hình thức trả góp trực tuyến với thời hạn tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng. Số tiền vay tối thiểu là 3.500.000đ, tối đa là 10.000.000đ. Lãi suất tối đa tiền lãi là 18.3%/năm.

Điều kiện, lãi suất vay tiền nóng

Ví dụ: Bạn vay 6.000.000đ, thời hạn vay là 180 ngày. Phí tư vấn là 600.000đ + phí dịch vụ: 1.360.000đ + tiền lãi (18,3%/năm): 540.000đ

Vậy tổng số tiền mà bạn phải thanh toán cho Robocash là 8.500.000đ.

Ưu điểm khi vay qua Robocash

Robocash nổi tiếng với hệ thống vay tiền tự động không cần thực hiển bởi con người. Khi khách hàng gửi hồ sơ thì Robocash có thể “ngay lập tức” duyệt hồ sơ và giải ngân.

Hoàn toàn miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 1.500.000đ. Khi vay lại sẽ có hạn mức lên đến 10.000.000đ.

Không cần tài sản thế chấp, chứng từ hay người bảo lãnh để vay tiền.

Thời gian làm việc của Robocash là bất kể ngày nào trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Ưu điểm khi vay qua Robocash

Hình thức thanh toán khoản vay Robocash

Robocash có 2 phương thức thanh toán là:

  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
  • Thanh toán bằng tiền mặt ở các ngân hàng.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào website: https://robocash.vn/. Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản ở góc phải bên trên màn hình rồi thực hiện các bước thao tác chuyển khoản.

Hình thức thanh toán khoản vay

Đánh giá của khách hàng vay tiền thành công tại Robocash

Tự hào là một trong những công ty cho vay tiền online được khách hàng đánh giá cao. Không phải nói quá khi có đến 80% khách hàng giới thiệu dịch vụ này cho người thân và bạn bè.

Đánh giá của khách hàng vay tiền thành công tại Robocash

Robocash là một trong những công ty cho vay tiền online sử dụng hệ thống vay tiền tự động một cách thuận tiện và đơn giản. Với những thông tin hy vọng bạn đã có trong tay một công ty cho vay an toàn.

Tiên Tiên Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận