Redmi NOTE 7 Shopee [nên] mua ở đâu ?

Hiện tại, Xiaomi Redmi note 7 Shopee là dòng điện thoại được đánh giá cao trên thị trường xách tay. Trong phân khúc điện thoại 4 – 5 triệu thì Xiaomi Note 7 dường như không có đối thủ. Trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm một số tiệm điện thoại bán Xiaomi xách tay nguyên seal, uy tín.

Đầu tiên, đó là shop KIM NHUNG MOBILE 

Shope KIM NHUNG MOBILE là shop có tiếng trong cộng đồng Xiaomi. Đặc biệt, khi mua Xiaomi Note 7 Shopee, bạn còn được free ship. Hàng nhận tại nhà, hoàn toàn nguyên seal.

redmi note 7 shopee - ditadi.net

Link sản phẩm Xiaomi Note 7 Kim Nhung phiên bản: 3GB/32GB, 4GB/64GB.

Kế đến, shop Tuyết Mobile Xiaomi

Nếu bạn thích nguyên combo đi kèm cùng Xiaomi Redmi Note 7 Shopee: ốp lưng + kính cường lực + tai nghe Xiaomi thì shop Tuyết Moblie Shopee cũng là sự lựa chọn khá tốt.

xiaomi redmi note 7 shopee tuyết moblie - ditadi.net

Link sản phẩm Xiaomi Redmi Note 7 Shopee Tuyết Mobile

Các shop còn lại Didongso, Mi_City,…

Hiện tại, dòng điện thoại xách tay còn có nhiều tên gọi khác nhau như: hàng nhập khẩu, hàng chính hãng phiên bản nội địa,….

3 lưu ý khi mua Xiaomi Note 7 Shopee

Xiaomi Note 7 Shopee xách tay sẽ có nhiều giá khác giữa các shop. Ưu tiên đầu tiên, là shop nào có giá rẻ nhất thì quất. Bạn có thể canh Flash Sale và voucher thứ 4 mỗi tuần trên Shopee để có giá tốt nhất nhé !

Có thể bạn sễ cần: Mã giảm giá Shopee hôm nay mới nhất

Xiaomi Redmi Note 7 Shopee xách tay chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung. Nếu bạn muốn sử dụng Tiếng Việt thì bạn có thể ra cửa hàng điện thoại. Bạn dùng dịch vụ cài rom Tiếng Việt tốn phí tầm 100K – 300K. Nếu bạn có chút kiến thức công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tự cài rom Tiếng Việt theo hướng dẫn trên mạng một cách dễ dàng.

Chế độ bảo hành đối với Xiaomi xách tay thì tất nhiên sẽ không bằng so với bảo hành chính hãng. Một số shop có bán kèm thêm Bảo hành vàng (BHV) cho màn hình, main thì tốt nhất bạn không nên mua, phí lắm. Khi máy bị lỗi thì shop luôn kiếm cớ không bảo hành máy và bắt chịu phí sửa chữa.

Anh em thường mua kèm thêm phụ kiện:

Ốp lưng TPU Xiaomi Note 7 biểu tượng con hươu 

Kính cường lực Xiaomi Note 7 Full 5D

Chúc anh em rước Xiaomi Redmi Note 7 Shopee ưng ý với thiết kế đẹp, cấu hình khủng và quan trọng là có một mức giá hợp lý !

 

 

 

Ditadi.net Author