Nhẫn Kim Tiền PNJ – Biểu tượng MAY MẮN & TÀI LỘC

Nhẫn Kim Tiền PNJ là phụ kiện trang sức được khá nhiều người ưa chuộng. Nhẫn không chỉ làm đẹp mà con mang đến sự may mắn và tài lộc. Nhẫn mang thiết kết hình kim tiền trang trọng và sắc sảo với chất liệu 18K, 25K,….Bạn hãy tham khảo thêm 5 mẫu nhẫn Kim Tiền đẹp nhất do chính PNJ thiết kế và chế tác.

Nhẫn Kim Tiền PNJ mang thiết kế cổ điển

Nhẫn Kim Tiền cổ điển rất thích hợp làm quà tặng cho người thân vào các dịp: sinh nhật, ngày sinh nhật, dịp lễ Tết. Nhẫn bao gôm các kim tiền làm bằng vàng 18K, xếp nối tiếp liên tục, tạo ra hình vòng tròn hoàn hảo. Giúp cải thiện vận khí, mang đến sự may mắn trong mối quan hệ ngoại giao, từ đó giúp bạn nâng cao địa vị trong xã hội.

nhẫn kim tiền pnj mang thiết kế cổ điển - ditadi.net

MUA NGAY

Nhẫn Kim Tiền PNJ mang thiết kế phá cách

Nhẫn Kim Tiền vàng 18K thiết kế với hình ảnh đồng tiền xếp chống liên tiếp tạo thành dãy đồng xu phá cách. Khác với chiếc nhẫn thông thường, nhẫn đồng xu không những làm đẹp mà còn đại diện cho thịnh vượng. Biểu tượng đồng tiền sinh lời liên tục, đem đến may mắn và tài lộc cho người đeo.

nhẫn kim tiền pnj mang thiết kế phá cách - ditadi.net

MUA NGAY

Nhẫn Kim Tiền PNJ mang thiết kế độc đáo

Nhẫn Kim Tiền thiết kế bởi những đồng tiền kết dinh với nhau và tạo ra hình là bùa chiếc khiên đối xứng. Có thể nói, nhẫn đồng tiền là “lá bùa may mắn” mang đến những điều an lành, an nhiên trong cuộc sống. Tránh vận rủi và mang đến sự phát tài trong kinh doanh, làm ăn.

nhẫn kim tiền pnj mang thiết kế độc đáo - ditadi.net

MUA NGAY

Nhẫn Kim Tiền PNJ mang thiết kế đơn giản

Chiếc nhẫn Kim Tiền được thiết kế với hình ảnh ba đồng xu gắn liền với nhau. Đồng xu chính giữa lớn hơn làm “anh cả” bảo vệ hai đồng xu bên cạnh. Đơn giản mà tính tế. Biểu tượng tài lộc, giúp người đeo thu hút sự may mắn, thịnh vượng suốt năm.

nhẫn kim tiền pnj mang thiết kế đơn giản - ditadi.net

MUA NGAY

Nhẫn Kim Tiền PNJ mang thiết kế hiện đại

Nhẫn Kim Tiền mang hình ảnh những đồng xu xếp nối tiếp nhau không có điểm đầu, điểm cuối. Nói lên sự phú quý, giàu có liên miên, không có điểm dừng. Thần tài luôn hiện diện trong nhà mang đến phát tài – phát lộc suốt cả năm.

nhẫn kim tiền pnj mang thiết kế hiện đại - ditadi.net

MUA NGAY

Nhẫn Kim Tiền PNJ nên mang như thế nào để thu hút may mắn, tài lộc ?
May mắn, tài lộc phụ thuộc vào số chỉ vàng.

Như ông bà ta đã nói, nhẫn 1 chỉ vàng mang đến người đeo sự may mắn. Nhẫn 2 chỉ vàng tượng trưng sự tài lộc. Nhẫn 3 chỉ vàng là sự an khang, nhẫn 5 chỉ vàng là cả năm thịnh vượng. Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình, bạn có thể tùy chọn số chỉ vàng thích hợp. Và nhẫn 3 chỉ vàng, 5 chỉ vàng là được nhiều người chọn nhất. Vì sự an khang – thịnh vượng bao gồm luôn sự may mắn – tài lộc.

Nhẫn đeo ngón tay nào hợp phong thủy

Đầu tiên, bạn xác định bàn tay cần đeo nhẫn phụ thuộc vào tình trạng hôn nhân, giới tính như:

  • Đối với người chưa lập gia đình: bạn áp dụng nguyên tắc “Nam tả nữ hữu” (Nam trái nữ phải)
  • Đối với người đã lập gia đình: bạn áp dụng nguyên tắc ngược lai “Nam hữu nữ tả” (Nam phải nữ trái).

Sau đó, bạn có thể đeo bất kì ngón tay, ngoại trừ ngón áp út.

Ditadi.net hi vọng với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng chọn nhẫn Kim Tiền PNJ ưng ý mang đến may mắn, tài lộc cả năm.

 

 

Ditadi.net Author