[Mẹo hay Shopee] Bí kíp nhận đánh giá 5 sao từ khách hàng Shopee

Ad nghe các Shop thường tâm sự là bán được hàng đã khó rồi, mà để nhận được đánh giá 5 sao của khách hàng Shopee thì còn khó hơn. Chưa kể còn gặp nhiều đánh giá oái ăm, cười ra nước mắt. Vậy làm thế nào để có được những đánh giá tốt từ khách sau khi nhân hàng đây? Tham khảo một số mẹo mà Ditadi.net chia sẻ nhé!

Bí kíp 1, sản phẩm đảm bảo chất lượng

Nguyên tắc cơ bản nhưng cũng quan trọng nhất: Sản phẩm chất lượng – đúng mô tả.

Ông bà có câu “Cây ngay không sợ chết đứng” mà phải ko. Một món quà nhỏ hoặc một tấm thiệp cảm ơn đính kèm trong sản phẩm và khéo léo nhờ khách đánh giá cho Shop nếu hài lòng.

Bí kip nhận phản hồi tốt khách hàng bằng chất lượng sản phẩm

Bí kíp 2, chất lượng dịch vụ chu đáo

Bạn có thể thắc mắc tại sao tôi bán giá rất rẻ nhưng tại sao vẫn ế?

Ngày nay rất nhiều khách hàng không chỉ đưa ra quyết định mua hàng vì giá, mà họ còn rất quan tâm đến chất lượng phục vụ.

Luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình với thái độ thân thiện cởi mở. Sẵn sàng lắng nghe và phản hồi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này còn tạo thêm thiện cảm và xác suất họ quay lại mua hàng của bạn là rất cao.

Có thể bạn sẽ cần: [Mẹo hay Shopee] Cách đối soát đơn hàng Shopee nhanh nhất

Bí kíp 3, cho khách thấy sự quan tâm và lòng nhiệt tình của Shop

Nếu bạn muốn khách đánh giá sản phẩm 5 sao trên Shopee, bạn hãy khéo léo nhắn tin hỏi thăm khách đã nhân được sản phẩm chưa, có cần shop hỗ trợ thêm gì không. Nếu được hãy đánh giá cho shop để lấy động lực cải thiện chất lượng phục vụ hơn. Tránh tình huống làm cho khách cảm giác rơi vào trạng thái bị yêu cầu, ép buộc.

Ví dụ 1: “Không biết anh/chị có hài lòng với sản phẩm nhận được không ạ! Hãy để (tên shop) lắng nghe những lời góp ý chân thành từ bạn để cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn nhé.(Tên shop) xin cảm ơn vì đã được phục vụ bạn!

Nếu nhận được sản phẩm rồi thì đánh giá 5 sao cho Shop nhé!

Ví du 2: Shop co thể chủ động đánh giá đánh giá 5* cho khách trước như: “Vị khách này là một người vô cùng dễ thương. Xin chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ (tên shop)”

Cập nhật mới:Từ tháng 1/2019 với mỗi một đánh giá hợp lệ cho một sản phẩm Shopee đã mua thành công khách sẽ nhận được 100 xu Shopee.

Image result for 5 sao

Đánh giá 5 sao Shopee được xem là hợp lệ khi thỏa các điều kiện:
  • Số kí tự: đánh giá phải có tối thiểu 50 ký tự.
  • Số lượng hình ảnh: bài đánh giá phải có tối thiểu 1 hình ảnh của sản phẩm đã mua
  • Nội dung đánh giá cần liên quan đến đơn hàng/ sản phẩm được đánh giá; không có nội dung thô tục, phản cảm,… vi phạm Tiêu Chuẩn Cộng Đồng của Shopee.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận đánh giá 5 sao từ khách hàng trên Shopee. Bạn có ý tưởng hay hơn về phần phản hồi đánh giá sản phẩm của khách hàng thì hãy chia sẻ ngay nhé !

 

Ditadi.net Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận