[Mẹo hay Shopee] 3 Cách rút tiền từ ví Shopee nhanh nhất

Ditadi.net chia sẻ mẹo rút tiền từ ví Shopee về tài khoản ngân hàng nhanh nhất. Nằm trong chuỗi bài viết hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee hiệu quả. Bài viết này Ad sẽ tổng hợp lại các mẹo để tiền về chuẩn và nhanh với Shop nhất nha.

cách chuyển tiền từ ví shopee sang tài khoản ngân hàng - ditadi.net

Bạn có 3 mẹo rút tiền từ ví Shopee về thẻ ngân hàng, nhớ bỏ túi để “tiền mang bầu” nè: 

Bước 1: Khi cập nhật thông chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản ngân hàng. Bạn kiểm tra chính xác số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản nên ghi in hoa – không dấu – không viết liền và đảm bảo theo đúng thông tin đăng ký với ngân hàng.

Tránh trường hợp thông tin không chính xác và ngân hàng trả về các Shop sẽ mất thời gian lâu hơn để có thể nhận được tiền.

tin nhắn nhắc khách hàng đã nhận hàng shopee

Bước 2: Shop cập nhật chính xác thông tin cân nặng và kích thước sản phẩm sau khi đóng gói. Cả nhà nhớ lưu ý cần cập nhật đúng và đủ kích thước, hệ thống sẽ tự tính kích thước quy đổi theo công thức từng nhà vận chuyển.

Việc cập nhật kích thước và cân nặng chính xác sẽ hạn chế việc vận chuyển từ chối hàng hoặc bị cấn trừ doanh thu nếu đơn hàng được giao đi.

cách nhập kích thước cân nặng sản phẩm trên shopee

Bước 3: Shop nhắc khách hàng xác nhận đơn hàng càng nhanh, tiền về ví Shop càng sớm. Ví dụ mẫu chat để Shop tham khảo và có thể tùy biến thêm.

“Xin lỗi bạn nhận đc hàng chưa ? Hàng ổn chứ ạ ? Mong bạn bớt chút thời gian nhận xét sản phẩm giúp shop nhé. Mình cảm ơn.”

Nhắc nhở nhận hàng mình hay làm vậy. Khách thường sẽ ok và xác nhận đã lấy hàng luôn. Khách xịn sò thì nhận xét 5*. Xịn hơn nữa thì khen shop hết lời ^^.

tin nhắn nhắc khách hàng đã nhận hàng shopee

Có thể bạn sẽ cần: Bí kíp sử dụng hệ thống chat Shopee không bị khóa Shop.

Rút tiền từ ví Shopee có mất phí không ?

Shop sẽ có 1 lần rút tiền miễn phí trong 1 tuần và bí kíp là nên rút tiền trước 8h sáng của ngày. Tiền về thẻ ATM ngân hàng trong ngày luôn.

Mã pin rút tiền Shopee là gì ?

Cuối cùng, bạn phải luôn luôn nhớ mã pin khi rút tiền từ ví Shopee. Mã mật khẩu thanh toán Shopee được tạo ngay lần đầu rút tiền. Để đảm bảo tiền không bị hack mất, mã này phải khác với mật khẩu đăng nhập tài khoản Shopee.

Nếu bạn quên mã pin rút tiền Shopee thì bạn có thể thiết lập mã pin mới như sau:

quên mã pin rút tiền ví shopee

Ditadi.net hi vọng với 3 mẹo rút tiền từ ví Shopee về tài khoản ngân hàng nhanh nhất. Hỗ trợ shop xoay đồng vốn nhanh, nhập hàng mới về kịp với số lượng đơn hàng tăng. Đây cũng là 1 trong những cách bán hàng trên Shopee hiệu quả. Bạn hãy chia sẻ ngay bài viết này đến cộng đồng người bán để cùng nhau phát triển TMĐT nhé !

 

Ditadi.net Author