Mã quà tặng TIKI có gì [ĐẶC BIỆT] ?

Mã quà tặng Tiki hay còn gọi là Phiếu mua hàng Tiki mang sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm mua sắm online trực tuyến tuyệt vời và mang niềm hạnh phúc, sự quan tâm chân thành tới bạn bè, người thân yêu. Bạn hãy cùng Ditadi.net tìm hiểu về nó nhé !

Mã quà tặng Tiki là gì ?

Phiếu được sử dụng để mua món đồ yêu thích tại Tiki, bao gồm cả các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi (Trừ ngành hàng dịch vụ tiện ích, Vé máy bay, eVoucher).  Đây là loại phiếu dạng trả trước, với số tiền trong phiếu Voucher mua hàng, nhiều sự lựa chọn với các mệnh giá 50K, 100K, 200K,…..đến 5 triệu.

mã quà tặng tiki - ditadi.net

Voucher mua hàng Tiki được thiết kế đơn giản, tinh tế hoặc theo dạng chủ đề lễ hội Việt Nam. Ví dụ như Tết cổ truyền, Lễ Trung Thu 1/6,…. Thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… trong dịp lễ.

Cách gửi mã quà tặng Tiki 

Bạn dễ dàng mua và gửi voucher mua hàng Tiki nhanh chóng đến tay người nhận. Thông qua 2 cách như sau:

  • Thông qua tin nhắn SMS số điện thoại người nhận.
  • Thông qua email của người gửi.

cách gửi mã quà tặng tiki - ditadi.net

Kèm với những lời chúc vô giá và vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện lòng quan tâm, biết ơn, sự thành kính với người thân, bạn bè,…Lưu ý, bạn chỉ có thể mua Phiếu Quà Tặng Tiki trên website:

MUA NGAY

Cách sử dụng mã quà tặng Tiki

Phiếu mã giảm giá Tiki như là một mã giảm giá Tiki dạng e-code. Lúc thanh toán, người nhận phiếu chỉ cần nhập dãy kí tự e-code trên phiếu quà tặng. Giá trị đơn hàng sẽ giảm ngay.

cách sử dụng mã quà tặng tiki - ditadi.net

Phiếu không giới hạn thời gian sử dụng, tức là voucher mua hàng không hết hạn. Tuy nhiên, Ditadi.net khuyến khích phiếu mua hàng Tiki nên được sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận voucher. Phiếu không được chuyển đổi thành tiền mặt; Không được hoàn lại tiền thừa. Vì vậy, người nhận phiếu nên dùng mua sản phẩm có giá trị cao hơn phiếu.

Mọi thắc mắc về Mã quà tặng Tiki, bạn có thể liên hệ Hotline Tiki: 1900-6035 (8h-21h, kế cả T7 & CN), hoặc truy cập hotro.tiki.vn)

 

 

Ditadi.net Author