[Kinh nghiệm] Cách chọn áo ngực cho ngực lép/ngực nhỏ

Hello các “anh em”, lại là mình đây ! Thấy các “anh em” năng nổ quá mình cũng không thể đứng ngoài hóng được. Hôm nay mình xin review đánh giá sản phẩm BRA và chia sẻ kinh nghiệm CHỌN ÁO NGỰC CHO NGƯỜI NGỰC LÉP / NGỰC NHỎ (fan bức tường).

Kinh nghiệm chọn size áo ngực cho ngực lép VỪA Ý

Như “anh em” đã biết là chọn size áo ngực chỉ mang tính chất tương đối. Size bị chênh lung tung là chuyện thường xảy ra “như ở huyện”. Trừ hàng chính hãng, mà hàng hãng cũng có trường hợp lệch như thường. Lúc khi thì mình mặc size 34, khi thì 36, 38.

Vậy việc đầu tiên bắt buộc làm là xác định được 2 số đo vòng chân ngực (vòng lưng) và vòng đỉnh ngực để đối chiếu khi chọn size áo. Mình để kèm bảng dưới để check size.

cách chọn size áo ngực nữ - ditadi.net

Một cách dễ dàng nhất “anh em” có thể làm khi phân vân mua áo bra size S M L sợ dây lưng không đủ dài.

Bước 1: Bạn hãy lấy 1 chiếc áo mặc vừa có sẵn rồi đo chiều dài bình thường và chiều dài sau khi giãn

Bước 2: Bạn đối chiếu với shop sẽ giúp chọn được áo vừa ý. Bạn nên chat vs shop thật nhiều để được tư vấn kỹ càng hơn.

Bởi chất liệu giữa các loại áo khác nhau dẫn đến độ co giãn ít nhiều cũng sẽ khác nhau. Đối với áo ngực không gọng mình thấy giữa các size thì cup ngực sẽ không chênh nhau quá nhiều. Khi “anh em” cảm thấy chiếc này cup vừa nhưng sợ chật lưng. Cứ mạnh dạn tiến thêm 1 size nhé, sẽ mặc ok cả thôi :3

Nếu sợ không an toàn nữa thì chỉ cần mua thêm 1 miếng tăng kích thước dây áo ngực, đây cũng là một cách hay nhé !

phụ kiện áo ngực nữ - ditadi.net

Chọn áo ngực KHÔNG GỌNG hay CÓ GỌNG ?

Đối với những “anh em” ngực nhỏ/ ngực lép mình khuyên chân thành nên chọn những loại bra không gọng. Phần đệm tập trung ở dưới sẽ giúp ôm và đẩy ngực hơn là có gọng.

Nếu thích những loại đệm mỏng thoải mái thì ưu tiên những áo có hình dáng cup (quả ngực) bè thay vì tròn. Khi mặc sẽ không bị bửa ra. (Hình mình họa mình để ở dưới)

cách chọn áo bra cho ngực lép ngực nhỏ - ditadi.net

Sau những năm tháng dùng áo ngực có gọng kèm đệm dày tổ bố mình phát hiện ra bra không gọng, đệm vừa phải mới là CHÂN ÁI áo ngực cho ngực lép như “anh em” mình. Nó sẽ giúp ôm và đẩy ngực hơn, mặc cũng cảm thấy rất “thật” và thoải mái.

Có thể bạn sẽ cần: Đánh giá áo ngực không gọng Bralette dành cho “bức tường”

Kinh nghiệm mua áo ngực cho ngực lép ONLINE

Đầu tiên, “anh em” bỏ túi Shop Ofelias

Áo cup ngực không dây mình mua ở #Ofelias là lần đầu mua bra online nên còn bỡ ngỡ không hỏi kỹ. Hậu quả là dây lưng khá chật khiến mình hơi khó thở một chút. Vì áo này bé hơn 1 size so với size bình thường chúng ta vẫn hay mặc.

Bù lại e này ôm và đẩy ngực lên rất chắc chắn. Bạn quẩy tung trời cũng không sợ bị tụt vì thiết kế hình bàn tay ôm ngực 2 bên và hàng cao su nhỏ tăng ma sát giúp bám dính tốt hơn ở dây áo và phần chân ngực. Thiết kế ren khá sexy, đường may chuẩn đẹp.

Em này còn điểm cộng nữa là giá rẻ, mình mua đâu 69k lúc giảm giá, mà thấy shop này giảm giá suốt thôi. Về phần chăm sóc khách hàng thì vì khách đông nên trả lời chậm và thái độ nhiều khi không tốt. Gói hàng thì chỉ gói bao ni lông thôi, cầm là biết mua cái gì rồi ấy “áo ngực cho ngực lép”.

Shopee Ofelias

mẫu áo ngực cho ngực lép ngực nhỏ - ditadi.net

Thứ hai là shop Lee Bra thân yêu.

Kế tiếp hai chiếc bra có dây quai mua ở #Lee_Snowball thì ưng ý 100%. Cả 2 loại đều ôm và đẩy rất tốt kể cả chiếc có đệm mỏng. Áo được đóng gói trong túi zip nhìn rất lịch sự. Shop gói hàng nhạy cảm cũng thật sự tinh ý, đóng hộp rất kín đáo luôn.

Hai loại này kiểu dáng đều đơn giản mà mình rất thích. Chất liệu khá mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt. Áo ngực màu nude đệm khá mỏng, áo đen đệm vừa phải. “Anh em” ngực phẳng nào thích thì để ý khi mua nhé.

Shop tư vấn khá kỹ nhưng nhiều khi vẫn sẽ có lệch size. Mình phải là người hiểu được ngực của mình để giúp shop phán đoán chuẩn hơn. Lúc đầu chốt áo size S nhưng sau khi đo chiều dài áo ngực có sẵn thì mình quyết định đổi sang M. May mắn thay mặc áo ngực cho ngực lép êm ru.

Thấy thông tin ghi là xuất Nhật nhưng không biết có phải không. Chứ mình thấy trên Taobao cũng nhiều, giá thì khá đắt nên đợt giảm 30% mình đã mua ở đây luôn. Chốt 175k và 199k 1 em mình cũng đắn đo vì trước giờ toàn mua hàng VN ở siêu thị sale dưới 100k thôi ! Nhưng của đáng tiền mình thấy khá xứng đáng để đầu tư.

Shopee Lee Bra

mẫu bra cho ngực lép ngực nhỏ ngực phẳng - ditadi.net

Tạm thời mình chưa thấy gì để chê về 2 Shop bán áo ngực. Chúc “anh em” nằm lòng cách chọn áo ngực cho ngực lép / ngực nhỏ vừa ý nhoa !

Ditadi.net Author