Kiếm tiền affiliate marketing – tiếp thị liên kết có phải là đa cấp ???

Sự thật kiếm tiền affiliate marketing online là gì ? Liệu nó có phải là “cú lừa” ngoạn mục. Bạn hãy cùng Ditadi.net tìm câu trả lời kiếm tiền tiếp thị liên kết có phải là đa cấp trong bài viết này nhé.

kiếm tiền affiliate marketing online - ditadi.net

1. Cách đăng ký tham gia kiếm tiền Affiliate Marketing:
➡️Đa cấp: bạn đến một buổi thảo “tự thẩm du” của công ty X, sau đó bạn phải mua 1 sản phẩm với giá không hề rẻ. Nếu bạn không đủ tiền, thì được nghe bày cách mượn tiền người thân, bạn bè để mua cho bằng được, vì giấc mơ kiếm tiền tỷ.
➡️Affiliate marketing: đơn giản chỉ bằng cách đăng ký tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết Y. Việc này hoàn toàn miễn phí.

2. Đối tượng khách hàng của kiếm tiền Affiliate Marketing:
➡️Đa cấp: bạn năn nỉ người thân, bạn bè để rủ họ tham gia chung mô hình làm giàu, Và những người do bạn giới thiệu là tuyến dưới, do bạn quản lý. Oai nhỉ, mới làm vài tuần lên chức “bà nội” người ta zồi !
➡️Affiliate marketing: bạn quăng link tiếp thị lên mạng xã hội: facebook, zalo,…hoặc website made by tui chính hiệu hoặc FB Ads, Google Ads. Tức là bạn nhắm đến những người có nhu cầu mua sắm online

3. Tiền tiếp thị liên kết đến từ đâu ?
➡️Đa cấp: tiền có thể đến từ số lượng sản phẩm bán được hoặc có thể đến từ số người tham gia dưới tuyến của mình.
➡️Affiliate marketing: khách hàng click link của bạn và mua hàng thành công. Tiền đến từ hoa hồng trên đơn hàng của khách mua. Nếu bạn bán càng nhiều thì tiền về túi càng nhiều.

4. Thị trường kiếm tiền online ở nước ngoài thì sao ?
➡️Đa cấp: một số nước cấm hành vi bán hàng đa cấp. Singapore có thể bị phạt 200.000 đô, đi tù 5 năm. Canada thì mức phạt lên đến 150.000 đô. Trung Quốc thì đa cấp bị kiểm soát chặt chẽ.

➡️Affiliate marketing: ngày càng phát triển mạnh điển hình nhát là Amazon, CJ.

5. Kiếm tiền online về Việt Nam thì sao ?
➡️Đa cấp: biến tướng gây ra nhiều hậu quả cho xã hội. Trở thành vụ kiện tụng kéo dài, khiến nhiều người phải bán nhà bán cửa, mất tình thân, tình bạn bè. Người dân mất lòng tin về mô hình đa cấp. Khi nghĩ đến đa cấp là nghĩ ngay lừa đảo.
➡️Affiliate maketing: ngày càng phát triển cùng với sự thay đổi thói quen mua sắm online trên các trang thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki,…

ĐĂNG KÝ NGAY

Chốt, kiếm tiền affiliate marketing cũng như là 1 nghề hợp pháp trong thời đại công nghệ thông tin. Đã là nghề làm lâu dài thì bạn phải đầu tư về kiến thức marketing, content, ads,…cũng như mạnh dạng thực hành nhiều cách khác nhau để tìm cách hiệu quả nhất. Bạn hãy cùng Ditadi.net chờ đón hướng dẫn kiếm tiền affiliate marketing chi tiết nhé !

 

Ditadi.net Author