[Hướng dẫn] Giảm ngay 50K thanh toán Shopee với WeCard

Khi bạn mua hàng trên Shopee và thanh toán bằng thẻ ảo WeCard Mastercard với giá trị đơn hàng từ 100K trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 50K. Thẻ ảo WeCard do ví điện tử Truemoney và ngân hàng TPBank đồng hành phát hành.

hướng dẫn thanh toán shopee với wecard truemoney- ditadi.net logo

WeCard Mastercard là gì ?

WeCard là thẻ tín dụng Mastercard ảo của ví điện tử TrueMoney do ngân hàng Tiên Phong TPBank phát hành. Nó hoàn toàn tương tự như thẻ tín dụng ghi nợ quốc tế Visa/MasterCard Debit vật lý (nạp bao nhiêu thì xài bấy nhiêu). Bạn có thể dùng thẻ WeCard thanh toán quốc tế, thanh toán mua sắm online trên Shopee, Lazada, Tiki,…

Và đặc biệt khi bạn mua hàng trên Shopee và thanh toán bằng thẻ ảo WeCard với giá trị đơn hàng từ 100K trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 50K.

Chương trình thanh toán Shopee với WeCard kéo dài trong bao lâu ?

Chương trình này kéo dài từ ngày 25.10.2018 đến hết ngày 17.12.2018 (hoặc cho đến khi hết lượt ưu đãi, tùy theo điều kiện nào đến trước).

Danh sách ngân hàng liên kết ưu đãi thanh toán Shopee với WeCard

Ngân hàng liên kết nhanh: TpBank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, ABBank.

Và một số ngân hàng đăng ký Internet Banking tham gia Napas (30 ngân hàng): Vietcombank, Vpbank,… Ditadi.net có test cho thẻ Timo vẫn được. Tức là gần như tất cả ngân hàng nội địa Việt Nam đều có nạp tiền vào ví TrueMoney và nhận ưu đãi.

Có thể bạn sẽ cần: Thẻ Timo có tốt không ?

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ảo WeCard trên ứng dụng TrueMoney

Ở bước này, bạn sẽ lấy thông tin thẻ ảo WeCard như: họ tên, mã thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật. Thông tin này để nhập thanh toán trên Shopee như thẻ vật lý: tại đây.

Hướng dẫn cách thanh toán Shopee với WeCard chi tiết từng bước:

Bước 1: Bạn vào trang Shopee hoặc mở app Shopee, chọn những sản phẩm cần mua.

MUA NGAY

hướng dẫn cách thanh toán shopee với wecard - ditadi.net 1

 

Bước 2: Trong phần “Phương thức thanh toán” -> chọn “Thẻ tín dụng/ghi nợ“, sau đó chọn “Thẻ khác

hướng dẫn cách thanh toán shopee với wecard - ditadi.net 2

Bước 3: Bạn nhập thông tin thẻ ảo WeCard Mastercard trên app TrueMoney đã được lấy ở bước kích hoạt thẻ ảo WeCard, bao gồm các thông tin: số thẻ, họ tên, ngày hết hạn, số CVV.

hướng dẫn cách thanh toán shopee với wecard - ditadi.net 3

Bước 4: Thẻ WeCard đã được thêm vào tài khoản Shopee của bạn.

hướng dẫn cách thanh toán shopee với wecard - ditadi.net 4

Cuối cùng, bạn kiếm tra thông tin đơn hàng, nhập MSC trên thẻ WeCard và nhấn xác nhận để hoàn tất giao dịch. Tận hưởng ưu đãi thanh toán Shopee với WeCard giảm ngay 50K.

Lưu ý khi thanh toán Shopee với WeCard

– Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm được bán trên Shopee (trừ sim, thẻ cào, và e-voucher).

– Ưu đãi này vẫn áp dụng đồng thời với mã miễn phí vận chuyển free ship và KHÔNG áp dụng đồng thời với mã giảm giá. Tức là thẻ ảo WeCard như mã giảm giá 50K, mã giảm giá nào giảm nhiều nhất thì mình sử dụng.

XEM THÊM

Bạn hãy tận hưởng ưu đãi giảm ngay 50K thanh toán Shopee với WeCard. 

UPDATE là 1 thẻ True Money xài được tối đa cho 7 tài khoản Shopee nha mọi người. 1 thẻ đó bạn có thể tích hợp vào cho 7 tài khoản = được 7 lần giảm 50k trong tháng. Ai có nhiều TK thì rất lợi nha (giảm 350k)

MUA NGAY

➡️➡️Hiện còn mấy ngày nữa là hết tháng 11, dạo này mã giảm giá Shopee cũng eo hẹp nên mình khuyên mọi người tranh thủ xài các khuyến mãi từ thẻ, ví điện tử đi ạ. Giờ đăng ký và xài 2 lần True money là tiết kiệm được hẳn 100k đó :)))) Chương trình đến 17/12 thôi nha cả nhà ưi ??

 

Ditadi.net Author