[Hướng dẫn] Đập Trứng Sendo lấy quà liền tay

Sendo là một trong những sàn thương mại được khách hàng lựa chọn bởi những ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ vậy Sendo luôn tung ra những trò chơi hấp dẫn và mới đây chính là trò chơi “Đập trứng Sendo”. Ngày hôm Ditadi.net sẽ hướng dẫn cho bạn trò chơi này nhé.

Giới thiệu Đập Trứng Sendo

Đập trứng Sendo là một trò chơi với một cách chơi đơn giản được Sendo tung ra một thời gian gần đây, Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được nhiều mã giảm giá áp dụng khi mua hàng tại sàn thương mại này.

Giới thiệu Đập Trứng Sendo

Hướng dẫn cách chơi Đập Trứng Hứng Quà

Nói đến Sendo thì bạn sẽ biết được đây là một trong những sàn thương mại cực kỳ yêu thương khách hàng của mình. Bởi vì những game mà Sendo tung ra đều dễ dàng chơi mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Hãy cùng tham khảo ngay hướng dẫn của chúng mình nhé.

Hướng dẫn nhanh cách chơi Đập Trứng Hứng Quà

1 – Vào đường link trò chơi.

2 – Đập trứng.

3 – Nhận phần quà.

Bước 1: Bạn vào ngay đường link mà chúng mình để ngay dưới đây.

CHƠI NGAY

Bước 2: Trước tiên bạn cần có tài khoản Sendo đã được xác minh số điện thoại từ Sendo. Sau đó bạn chọn vào Chơi ngay sau đó chờ kết quả thôi.

Đập trứng liền tay

Bước 3: Bạn sẽ nhận được những phần quà voucher Sendo hấp dẫn. Bạn có thể chọn Dùng ngay để áp dụng mã giảm giá cho sản phẩm mình muốn mua nhé.

Phần quà từ trò chơi đập trứng Sendo

Những phần quà từ Đập Trứng Sendo

Phần quà mà bạn sẽ nhận được từ trò chơi là một mã khuyến mãi áp dụng khi mua hàng Sendo. Ví dụ như ngày hôm nay mình vừa đập thành công 1 voucher hoàn 30% tối đa 30K đơn từ 1Đ. Ngoài ra còn nhiều voucher hấp dẫn nữa nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tuy nhiên, có một số lưu ý mà bạn cần biết như:

  • Mỗi ngày bạn chỉ có một lượt chơi và không có thêm lượt chơi nào nữa.
  • Mã giảm giá sẽ có hiệu lực từ lúc bạn nhận được mã giảm giá cho đến 23h59 phút cùng ngày.
  • Giá trị mã giảm giá sẽ không được quy đổi ra thành tiền mặt.
  • Sau khi bạn chơi game và nhận được ưu đãi thì phần quà sẽ tự động được lưu vào Bộ Sưu Tập của bạn.

Hy vọng những chia sẻ mà chúng mình tổng hợp lại đã giúp bạn hiểu rõ được Đập Trứng Sendo. Nếu bạn còn có thắc mắc thì hãy để lại bình luận để chúng mình giải đáp ngay nhé.

Tiên Tiên Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận