[Hướng dẫn] 3 cách lấy mã giảm giá Shopee CỰC DỄ

Cách lấy mã giảm giá Shopee như thế nào ? Trên Shopee có chương tình khuyến mãi gì đặc biệt cho tài khoản mới ?…Đó là mối quan tâm hàng đầu khi bạn mua sắm online trên Shopee, nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm. Hãy cùng Ditadi.net tham khảo 3 cách lấy MGG cho mọi đơn hàng trên Shopee bên dưới nhé:

Cách lấy mã giảm giá Shopee trên app/website SIÊU NHANH

Khi bạn vào website Shopee/ứng dụng Shopee, bạn sẽ thấy banner chạy đầu tiên. hiển thị mã giảm giá nổi bật. Khi bạn click vào banner, hiển thị đồng mã giảm giá Shopee và danh sách sản phẩm áp được mã đó.

cách lấy mã giảm giá shopee trên website app - ditadi.net

Và một số mã được Shopee ẩn giấu tại chức năng “Siêu mã giảm giá“, trong đó có mã miễn phí vận chuyển free ship:

SIÊU MÃ GIẢM GIÁ

Cách lấy mã giảm giá Shopee trên trang tổng hợp MGG SIÊU LẸ

Hiện tại, Shopee rất ít khi có mã áp cho toàn ngành và thường chỉ có mã giảm giá theo ngành hàng cụ thể. Vì vây, để đạt 100% thành công khi áp mã ở các trang tổng hợp mã. Trước tiên, bạn phải xác định đúng ngành hàng của sản phẩm cần mua.

Cách xem ngành hàng của sản phẩm cụ thể:

Trong thông tin sản phẩm sản phẩm -> Danh mục. Bạn thấy chính là ngành hàng của sản phẩm

cách lấy mã giảm giá shopee theo ngành hàng cụ thể - ditadi.net

Khi bạn search tìm kiếm cụm từ “mã giảm giá Shopee” trên Gút Gồ – Google.com. Kết quả tìm kiếm trả về hơn 6,8 triệu website cung cấp mã giảm giá trên Shopee. Trong đó, Ditadi.net cũng là một trang tổng hợp voucher Shopee mới nhất, liên tục cập nhật mỗi ngày. Bạn dễ dàng thực hiện cách lấy voucher Shopee theo từng ngành hàng, mặt hàng một cách SIÊU LẸ.

Có thể bạn sẽ cần: Mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Shopee mới nhất – Ditadi.net

Cách lấy mã giảm giá trên Shopee ở group, cộng đồng săn mã CHỚP NHOÁNG

Đối với một số cách lấy mã giảm giá Shopee theo ngành hàng công nghệ, mỹ phẩm, sức khỏe & sắc đẹp, thời trang nam nữ,…số lượt áp mã được bào mòn rất nhanh như “chó chạy ngoài đồng”, đến khi áp mã thì bạn nhận tin sét đánh “rất tiếc mã đã hết lượt”. Không biết nên buồn hay cười nữa ?

“Nắng đã có nón

Mưa đã có dù

Mã đã có Ditadi.net”

Và bạn hãy cười lên, khi Ditadi.net có 1 nhóm săn mã voucher trên Facebook. Lúc 10h tối mỗi ngày, admin Bé Thỏ, đăng bài tổng hợp MGG Shopee hiệu lực từ 0h ngày mai.

Ví dụ: 10h tối ngày 11.12, Bé Thỏ đăng bài mã giảm giá của ngày 12.12, hiệu lực từ 0h. Như vậy, bạn sẽ biết mã trước 2 tiếng, và chắc chắn là 101% thành công khi áp mã.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy biến mình trở thành thợ săn mã bậc tài nào:

THAM GIA NGAY

Qua bài viết cách lấy mã giảm giá Shopee giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tối ưu săn mã trên Shopee. Bạn có thể kết hợp 3 cách lấy mã cùng một lúc, luyện tập thuần thục mỗi ngày với mục tiêu săn mã ngon, giảm giá sâu nhất. Bạn hãy chia sẻ ngay bài viết đến chị em bạn dì, anh em không cùng họ những thông tin hữu ích này nhé !

 

 

Ditadi.net Author