[Hướng dẫn] Cách chơi Vòng quay bay giá Sendo trúng 3 triệu

Cách chơi Vòng quay bay giá Sendo là sự kiện mua hàng vòng quay – trúng ngay 3 triệu. Sự kiện này diễn ra mỗi ngày trong suốt chuỗi mừng sinh nhật Sendo 2019. Ngoài ra, bạn có cơ hội mua sản phẩm giảm giá lên đến 100.000 đồng. Bạn hãy cùng Ad tìm hiểu thể lệ chương trình nhé !

Vòng quay bay giá là gì ?

vòng quay bay giá là gì - ditadi.net

Mỗi ngày trong chuỗi sinh nhật Sendo 2019, Sendo hiện ra 1 danh sách sản phẩm “quay để giảm đến 100K”. Đủ các mặt hàng, ngành hàng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn món cần mua.

Sau đó, bạn quay vòng quay trúng ngẫu nhiên vocuher giảm giá giá trị từ 5K -> 100K. Bạn dùng voucher này để mua hàng trong danh sách sản phẩm ban đầu.

Link tham gia Vòng quay bay giá – chính thức:

QUAY NGAY

Link tham gia Vòng quay bay giá – dự phòng:

QUAY NGAY

Hướng dẫn cách chơi Vòng Quay Bay Giá Sendo

cách quay vòng quay bay giá - ditadi.net

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập và xác thực số điện thoại (nếu chưa xác thực).

Bước 2: Mỗi ngày sẽ xuất hiện danh sách các sản phẩm giá cực tốt do shop đề cử. Bạn bấm nút “Quay ngay” để trúng quyền mua các sản phẩm trong danh sách với giá giảm thêm đến 100.000đ.

Bước 3: Bạn có 2 giờ kể từ lúc trúng để chọn 1 trong những sản phẩm trong danh sách. Sau thời gian này, bạn sẽ mất quyền mua với giá trị giảm đã trúng.

Bước 4: Sau khi chọn thành công sản phẩm cần mua, bạn có thêm 15 phút để hoàn tất đặt hàng với giá ưu đãi. Sau thời gian này, khách hàng sẽ mất quyền mua với giá trị giảm đã trúng.

Như vậy, bạn có tổng cộng 35 phút để quyết định và mua hàng giảm giá tương ứng với giá trị voucher trúng thưởng.

Mẹo: Trước khi chốt đơn hàng, bạn nên tham khảo giá cuối cùng so với giá bán tương tự trên Sendo, Shopee, Lazada, Tiki,…Chắc chắn là giá tốt nhất thì bạn hãy chốt đơn hàng ngay !

Bouns: Video hướng dẫn cách quay VÒNG QUAY BAY GIÁ Sendo chi tiết.

5 lưu ý bạn cần nắm khi chơi Vòng Quay Bay Giá Sinh nhật Sendo 2019:
  • Số tiền giảm thêm sẽ được áp dụng tại bước thanh toán cuối cùng.
  • Nếu bạn mua trong 2 giờ cuối cùng của khung giờ đang diễn ra, thời gian để khách hàng chọn sản phẩm và mua hàng có thể sẽ ít hơn quy định trên.
  • Trong trường hợp sản phẩm bạn chọn mua đã hết số lượng ưu đãi, bạn cũng sẽ mất cơ hội mua giá tốt.
  • Bạn chỉ có thể mua sản phẩm có giá trị lớn hơn số tiền giảm đã trúng. Ví dụ: Nếu bạn trúng quyền mua giảm thêm 80.000đ, bạn chỉ có thể mua các sản phẩm trong danh sách giá tối thiểu 80.000đ.
  • Danh sách sản phẩm sẽ được bổ sung mới theo từng khung giờ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn cách chơi Chích bóng săn xu Sendo.

Cách kiếm thêm lượt Vòng quay bay giá Sendo.

Đầu tiên, bạn sẽ có 3 lượt quay mỗi khung giờ. Mỗi lượt quay cách nhau tối thiểu 2 giờ 15 phút. Và game này KHÔNG có đổi xu hoặc chia sẻ để kiếm thêm lượt.

Bạn có thêm tham khảo thêm cách trúng voucher 3 triệu từ Vòng may bay giá: tại đây.

Ditadi.net đánh giá game “Vòng quay bay giá” với mức độ dễ – cách đơn giản bấm nút “Quay ngay”. Đây cũng là cách để bạn mua hàng trên Sendo giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy chia sẻ share ngay để mọi người cùng tham gia chúc mừng sinh nhật Sendo 2019 nhé !

 

 

Ditadi.net Author