[Hướng dẫn] Cách chơi Quay là trúng Shopee 100%

Quay là trúng Shopee – cách chơi Shopee Game kiếm xu Shopee cùng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn. Bạn biết cách vào gam, cách quay cũng như phần thưởng xu, voucher mã giảm giá. Và được Ditadi.net chia sẻ mẹo hack quay xu. Bạn hãy theo dõi bài viết nhé !

Cách vào game Quay là trúng Shopee

Đây là game Quay xu Shopee có thể chơi trên cả máy tính PC và điện thoại. Bạn có thể chơi trò chơi bất cứ lúc nào, thích là chơi. Và khuyến khích bạn nên chơi game trên app Shopee điện thoại. Vì tỉ lệ trúng kiếm xu Shopee sẽ cao hơn khi bạn áp dụng mẹo được chia sẻ ở phía dưới. Trước tiên, bạn cần phải vào Shopee Game:

Link vào game Quay xu Shopee – link chính thức:

QUAY LÀ TRÚNG

Link vào game Quay xu Shopee – link dự phòng:

QUAY LÀ TRÚNG

Cách chơi Quay là trúng Shopee đơn giản 100% trúng thưởng

Bạn sẽ cần 1000 xu Shopee cho 1 lượt quay, không giới hạn số lượng đổi lượt quay trong suốt chương trình. Cách chơi Quay xu Shopee đơn giản với 2 bước:

hướng dẫn cách quay là trúng shopee - ditadi.net

Bước 1: Bạn bấm “Quay”.

Bước 2: Chờ 5 giây và nhận phần thưởng.

Ditadi.net chia sẻ mẹo HACK xu Shopee với game Quay là trúng

Đầu tiên, bạn canh giờ vàng Shopee Game để có cơ hội nhận những phần thưởng đặc biệt. Ví dụ như: 1 triệu xu Shopee hoặc voucher mã giảm giá 500K hoặc phần quà 0đ từ Shopee….

Giờ vàng Shopee thường diễn ra vào 20 giờ tối sự kiện sale hoặc được thông báo chính thức trên app Shopee.

giờ vàng shopee game - ditadi.net

Sau đó, bạn canh khu vực thông báo trúng giải thưởng Shopee. Thời điểm thuận để bấm “Quay” là nội dung thông báo các người chơi khác trúng 100 xu liên tục.

Lúc này, bạn chỉ cần “quay” trong thời điểm này, quay là trúng liền tay luôn. Khi thấy thông báo 1000 xu, 2000 xu bắt đầu nhiều, bạn phải dừng lại ngay. Bạn cứ tiếp tục như vậy.

phần thưởng quay xu shopee - ditadi.net

Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn cách chơi Lật hình Shopee đơn giản

Phần thưởng game Quay là trúng Shopee

Bạn chơi quay xu Shopee, chắc chắn 100% bạn sẽ trúng phần thưởng. Phần thưởng Quay xu Shope có 2 dạng như sau:

1. Các giải thưởng bằng xu Shopee: 100 xu, 500 xu, 1000 xu,…sẽ nhận trực tiếp vào tài khoản xu của bạn. Và được liền ngay sau khi kết thúc vòng quay xu.

2. Các giải thưởng bằng mã giảm giá Shopee hoặc quà tặng từ đối tác Shopee. Ngay sau khi kết thúc lượt quay, bảng thông báo quà tặng bạn đã trúng sẽ hiện ra. Bạn nhớ là phải bấm vào ô “Xem thể lệ” để biết cách nhận quà nha.

Link vào game Quay xu Shopee – link chính thức:

QUAY LÀ TRÚNG

Link vào game Quay xu Shopee – link dự phòng:

QUAY LÀ TRÚNG

Bouns: Video hướng dẫn cách Quay là trúng Shopee kiếm được nhiều xu nhất.

(Updating…)

Ditadi.net đánh giá game Quay là trúng Shopee với level kiếm xu mức độ: DỄ. Tất cả ai có tài khoản Shopee đều có thể Quay liền tay – nhận quà ngay. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia Shopee Game ngay nào !

 

Ditadi.net Author