[Hướng dẫn] Cách chơi game Push Cart trên Lazada

Mấy hôm nay nhiều bạn cứ bảo Ditadi.net hướng dẫn cách chơi game Push Cart trên Lazada. Hôm nay chúng mình mới có thời gian để chỉ bạn đây. Cùng theo dõi nhé!

Cách tham gia Push Cart nhanh chóng

Việc đầu tiên là bạn cần có ứng dụng Lazada trong máy của mình, nhớ là cập nhật bản mới nhất nhé. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng ra và ấn vào “Birthday Boss“.

Link tham gia Push Cart – link chính thức:

BẮT ĐẦU CHƠI

Cách tham gia Push Cart

Hướng dẫn cách chơi game Push Cart trên Lazada

Hướng dẫn nhanh

1 – Vào game Push Cart.

2 – Trượt tay qua phải hoặc trái để vượt chướng ngại vật.

Bước 1: Bạn vào game “Push Cart” => rồi nhấn nút “Bắt đầu chơi

BẮT ĐẦU CHƠI

Bước 2: Bạn trượt tay qua phải hoặc qua trái để vượt qua chướng ngại vật.

Ở mỗi vòng tròn sẽ có chướng ngại vật, đặc biệt là nó sẽ chạy rất nhanh và liên tục. Ở trong mỗi vòng đó sẽ có chướng ngại vật nên bạn cần dùng tay trượt để tránh chướng ngại vật đó.

Hướng dẫn cách chơi game Push Cart trên Lazada

Mẹo nhỏ: Vì vòng tròn sẽ chạy rất nhanh nên sẽ khiến bạn dễ đụng vào chướng ngại vật nên Ditadi.net nghĩ bạn cần sự khéo léo dùng tay trượt sang trái hoặc phải để tránh được chướng ngại vật đó. Đặc biệt thỉnh thoảng trên mỗi vòng tròn sẽ có đồng tiền, hoặc các sản phẩm. Hãy thu thập nó nhé.

Bước 3: Cũng giống như cách chơi Lazzie Bump thì cách chơi game Push Cart trên Lazada cũng tương tự. Sau mỗi lượt chơi thì bạn sẽ được một số điểm, và số điểm đó sẽ được chuyển đổi qua Lazada xu.

cách chơi game Push Cart trên Lazada đơn giản

Chia sẻ cách mời thêm lượt chơi đơn giản nhất

Push Cart hay còn gọi là trò chơi đẩy xe hàng là một trong những Lazada Game mới ra để kỉ niệm ngày sinh nhật Lazada 8 tuổi. Cũng giống như những LazGame khác thì việc chơi và để mất hết lượt chơi khiến nhiều bạn vô cùng “khó chịu”. Đừng lo bạn hãy làm theo cách của Ditadi.net nhé.

Sau khi hết lượt chơi thì bạn hãy chia sẻ ngay cho bạn bè của mình qua các mạng xã hội như: Facebook, Messenger, Zalo, Line,… để kiếm thêm lượt chơi.

Chia sẻ ngay trên cộng đồng LazGame:

THAM GIA NGAY

Chia sẻ cách mời thêm lượt chơi đơn giản nhất

Mỗi trò chơi mà Lazada Game tung ra đều có những thứ hay của nó. Hy vọng hướng dẫn cách chơi game Push Cart trên Lazada sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng chúng mình trải nghiệm thêm nhiều trò chơi hấp dẫn nữa nhé!

Tiên Tiên Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *