[Đánh giá] Máy uốn tóc xoắn ốc VIVID & VOGUE

Qua một thời gian dài hóng hớt và đắn đo về các máy làm tóc mini đa năng tại nhà. Mình đã quyết định mua một em máy uốn tóc xoắn ốc Vivid and Vogue. Mình dùng em nó liền tù tì 1 tháng nay rùi, và bơi lên đây làm tí review đánh giá máy làm tóc xoắn ốc cho chị em nào đang có ý định mua nha !

Máy uốn tóc xoắn ốc Vivid and Vogue chính hãng mua ở đâu ?

Máy uốn tóc mình mua là máy chính hãng auth full hộp Vivid & Vogue – với giá khoảng 600k ạ

XEM NGAY

Tóc mình do từng dập xù chân và duỗi phần dập xù đó ra nên nó sẽ có những đoạn thẳng tưng như tóc ép, rất khó ăn sóng xoắn ốc. Trộm vía dùng em máy này thì xoăn khá đều. Vượt quá mong đợi của mình cho một em cute trông như đồ hàng.

mua máy uốn tóc xoắn ốc vivid & vogue - ditadi.net

Điểm mạnh của máy uốn tóc xoắn ốc Vivid and Vogue:

Thiết kế, chất liệu: em này có màu Pastel công chúa nhẹ nhàng, chất liệu cũng nhẹ, cầm thoải mái không bị mỏi tay. Lúc nhiệt trên máy ăn vào tóc cảm giác không khô cứng và êm tóc hơn máy kim loại truyền thống.

Sự hiệu quả: Dễ làm ! Thật sự dễ đến trẻ con ngồi tự quấn cũng được ý
Trong ảnh mình up là tóc mình mới làm xong, giữ mỗi lọn trong máy tầm 15-20s là xoăn ống to lên rùi ?

Máy nóng lên nhanh cực kì lunnnnn. Ảnh cuối là mình đi nguyên ngày về tả tơi rơi rụng. Nhưng lại đẹp kiểu bồng bềnh tự nhin, ăn đồ lắm ạ, mặc váy hay áo pull trông vẫn bánh bèo nguyên con =)))).

máy uốn tóc xoắn ốc - máy kẹp tóc - ditadi.net

Điểm yếu của máy uốn tóc xoắn ốc Vivid and Vogue:

Bạn nào tóc tơ mảnh giống mình thì sóng khá là nhanh duỗi. Chơi tung tăng thì độ bồng của tóc vẫn ok. Còn tham gia event hay chụp ảnh là phải xài gel hoặc gôm giữ nếp mới bền sóng được.

Và sóng xoăn sẽ không cao tít lên đỉnh đầu được đâu ạ ! Chỉ từ mang tai đổ xuống mới xoăn và có độ phồng.

máy uốn tóc xoắn ốc Vivid and Voggue - ditadi.net
Vì máy là nhựa nên dễ vỡ, các bạn mang đi xa nhớ bọc nilon chống xóc. Cũng vì là nhựa bọc nên lúc mới dùng sẽ có mùi hơi khó chịu khi máy nóng lên. Bạn dùng khoảng 3-4 lần thì máy mới nhả hết mùi nhựa.

Có thể bạn sẽ cần: Phụ kiện giúp vòng 1 của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Đánh giá máy uốn tóc xoắn ốc Vivid and Vogue:  9,5/10 

Mình thấy thật sáng suốt khi bê máy làm tóc xoắn ốc Hàn Quốc về nhà.

P/s: Có nhìu bạn bảo dùng bị rối thì các bạn lưu ý xem tóc phía bên đó thuận chiều xoăn vào trong hay xoăn ra ngoài. Chải thật mượt tóc rùi gài vào 3 cái răng của máy và xoay thử vào trong, sóng ra ko ưng thì xoay thử ra ngoài.

MUA NGAY

Bouns: Video hướng dẫn cách sử dụng máy uốn tóc xoắn ốc xoay 360 độ.

Ditadi.net hi vọng chút review đánh giá sản phẩm máy uốn tóc xoắn ốc Vivid and Vogue. Bạn dễ dàng sở hữu máy tóc bồng bềnh. Chúc các bạn luôn xinh nha !

Ditadi.net Author