[Đánh giá] Loa JBL Trip Bluetooth đánh giá khá ổn trong tầm giá 1 triệu

Loa JBL Trip kết nối bluetooth màu đen, Ditadi.net may mắn hốt e nó với giá 126K trong sự kiện chém giá Lazada  9.9 (giá của nó trên Lazada là khoảng 1 triệu). Và bài viết này sẽ đánh giá về thiết kế, chức năng, chất âm của loa bluetooth JBL, các bạn cùng xem nhé !

Trong hộp có những gì ?

  • Loa JBL Trip
  • Đế loa
  • Dây sạc nguồn ( không có củ sạc ), có thể dùng chung với củ sạc điện thoại.
  • Sách hướng dẫn tiếng anh

loa jbl trip bluetooth ditadi.net

Thiết kế của loa di động Bluetooth JBL Trip nhỏ gọn

Tổng thể của loa chủ đạo là màu đen, hình dáng của loa như viên thuốc phóng to, có thể dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay. Mặt trước của nó có logo JBL trắng đỏ khá nổi bật trên lưới loa kim loại, đèn led dưới loa để thông báo trạng thái của pin, trạng thái kết nối.

loa bluetooth jbl trip ditadi.net

Mặt sau có 2 chỗ bị lõm đối xứng với nhau, đó là 2 cục nam châm dùng để hút đế của loa. Hút khá là chắc chắn, hoàn toàn có thể treo hoặc máng lên không lo bị rớt. Phía dưới loa là cổng sạc, bất tiện ở chỗ là khi cắm dây sạc thì phải đặt loa nằm, tháo đế loa ra để không bị cấn dây

loa jbl trip bluetooth ditadi.net

Phím chức năng loa JBL Trip là dạng phím cảm ứng

Ở phía trên của loa là các phím các chức năng từ trái qua phải là: phím giảm âm lượng, phím nhận cuộc gọi, phim nhận giọng nói, phim tăng âm lượng. Đặc biệt bạn chỉ cần chạm nhẹ là phím hoạt động kèm thêm âm thanh báo “tích”, kiểu như cảm ứng vậy. Ditadi.net khá thích điểm này của loa JBL Trip.

loa jbl trip bluetooth ditadi.net

Bên phải loa JBL Trip có phím on/off nguồn, phím on/off bluetooth. Hai phím này dạng phím vật lý, không phải phím cảm ứng, bấm và giữ 2 giây để on/off.

Có thể bạn sẽ cần: Cách lấy mã giảm giá Lazada App

Loa JBL Trip kết nối không dây Bluetooth ổn định

Loa JBL Trip chỉ có một kết nối duy nhất đó là Bluetooth. Ditadi.net có test di chuyển điện thoại kết nối ra xa loa. Trong quá trình di chuyển, loa phát vẫn bình thường, không bị đứt quãng hay rè rè, do nhờ kết nối bluetooth ổn định. Di chuyển xa khoảng hơn 15m và có chướng vật cản trở là bức tường thì tín hiệu bị yếu lại.

Loa JBL Trip không có kết nối 3,5mm, đối với laptop không có kết nối bluetooth phải dùng thêm cục hỗ trợ kết nối bluetooth nữa nhé.

Chất âm của loa JBL Trip khá ổn

Trong video, Ditadi.net có test loa qua các thể loại nhạc pop, nhạc dance, nhạc bolero,…các bạn có thể nghe cảm nhận và đánh giá ở phần bình luận bên dưới. Ditadi.net cảm nhận chung loa JBL Trip là âm bass hơi yếu nên loa thích hợp với dòng nhạc nhẹ pop, bolero,…

(Ditadi.net sẽ cập nhật thêm video test bass Loa JBL Trip trong thời gian sớm nhất)

Loa JBL Trip hoàn toàn đáng mua với tầm giá 1 triệu

Mời các bạn xem video khui hộp cũng như cảm nhận chất âm của loa nhé, điện thoại dùng để kết nối Bluetooth là Oppo A3s.

 

Loa Bluetooth JBL Trip

1.060.598 ₫
9.5

Chất lượng sản phẩm

9.5/10

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Phím chức năng dạng cảm ứng
  • Kết nối Bluetooth ổn định
  • Chất âm khá ổn

Nhược điểm

  • Không có kết nối 3,5mm
  • Bass hơi yếu

Ditadi.net Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận