[Review] Đánh giá áo ngực không gọng Bralette dành cho ngực lép lưng to

Bài viết này em sẽ đánh giá áo ngực không gọng Bralette cho chị em phụ nữ ngực lép lưng to.

Em tên Thỏ là admin nữ của trang Ditadi.net. Em xin phép tâm sự với chị em phụ nữ như sau: đúng nỗi khổ của ngực lép lưng to, emcó lần đi chợ mua áo ngực, lấy cái áo ngực cho vừa lưng thì size vếu rộng quá xong bà bán hàng bảo ngực không có mà lấy size to làm gì cháu ơi 🙂 🙂

Vậy là em nghĩ cách chọn áo ngực không gọng cho “ốc vít bắt trên tường mỡ” như thế nào ?

Sau vài lần em tìm kiếm trên mạng, xem đánh giá sản phẩm, và mua về mặc thì em cảm thấy khá là ưng nhất sản phẩm áo ngực không gọng Bralette với combo 3 cái có giá là 240K. Đây là đơn hàng của em đặt trên Shopeeđánh giá áo ngực không gọng Bralette - Ditadi.net

Đầu tiên, em đánh giá về Shop bán:

Link shop Bralette trên Shopee:  Eros Bralette Thiết Kế

Có thể chị em sẽ cần: Mã giảm giá Shopee mới nhất

Chủ shop là cùng chị em phụ nữ chúng ta nên nói chuyện tư vấn rất dễ thương. Em nhờ tư vấn các kiểu và gửi thông tin cho chị chủ shop số đo vòng 1 là ưng í ah ??

Đánh giá áo ngực không gọng Bralette chi tiết

Sau thời gian đợi chờ anh shipper giao hàng, thì áo ngực không gọng Bralette đã về tay em, do em không thích màu trắng, nên combo của em sẽ có 2 cài màu đen và 1 cái màu xanh đen.

đánh giá áo ngực không gọng Bralette - Ditadi.net

đánh giá áo ngực không gọng Bralette

Nói chung với dòng áo ngực bralette tầm trung (các chị hay order hàng CK, em nói nhé không so được đâu) thì quá ổn rồi ạ, shop đang có chương trình mua 2 tặng 1 hiu hiu tính ra 80K/cái mà vừa với mềm mại thế ko bít nữa còn ưng hơn cả lần đầu í :3 đừng để ý đến bức tường của em nhé !

đánh giá áo ngực không gọng Bralette - Ditadi.net

Áo ngực Bralette mặc càm giác mềm và ren cũng mềm. Hàng tự may hết nên thỉnh thoảng còn chút chỉ thừa thôi nhưng không sao cả ! Sản phẩm rất xinh xắn đáng yêu nhé, mà quan trọng nhất là vừa, vừa, max vừa. Huhu với bức tường hai ốc vít, nên em chỉ mong mỏi khao khát những sự vừa vặn thôi vì vòng lưng em to vòng ngực em nhỏ.

Điểm trừ duy nhất là shop chỉ có viettel post vận chuyển thôi khổ ?

Hi vọng với bài viết đánh giá áo ngực không gọng Bralette này sẽ giúp hội chị em phụ nữ chúng ta không còn nỗi lo thầm kín ngực lép lưng to. Và các chị em có chia sẻ thêm về sản phẩm nào đó tốt hơn thì hãy bình luận ngay bên dưới nhé !

 

Áo ngực Bralette

240.000 VNĐ
9.5

Chất lượng sản phẩm

9.5/10

Ưu điểm

  • - Mẫu phù hợp ngực lép lưng to
  • - Áo không gọng, ren mềm mại
  • - Chủ shop tư vấn nhiệt tình
  • - Giá cả phải chăng

Nhược điểm

  • - Hàng tự may, có vài sợi chỉ thừa
  • - Chỉ có nhà vận chuyển ViettelPost

Ditadi.net Author