[FIX] Voucher không thể áp dụng cho phương thức thanh toán hiện tại

Thời gian gần đây, tín đồ nghiện Shopee mua hàng thường bị lỗi “voucher không thể áp dụng cho phương thức thanh toán hiện tại”. Đơn hàng không được free ship miễn phí vận chuyển dù đã đạt giá trị đơn hàng tối thiểu. Dẫn đến phương thức thanh toán không khá dụng hoàn tất đơn hàng sản phẩm cần mua. Bạn đừng lo lắng, đã có Ditadi.net. Bạn hãy cùng Ad tìm hiểu cách khắc phục lỗi phương thức thanh toán hiện tại trên Shopee nhé !

Trước tiên, tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao voucher không khả dụng phương thức thanh toán Shopee.

Ở bước cuối cùng xác nhận “đặt hàng” trên Shopee. Đơn hàng đã áp mã miễn phí vận chuyển Shopee và đủ giá trị đơn hàng tối thiểu. Thế mà vẫn tính phí ship như thường như không áp mã vậy. Số tiền cần thanh toán cũng không trừ theo giá trị của voucher mã giảm giá Shopee.

Cứ hiện thông báo ” Voucher không khả dụng với phương thức thanh toán hiện tại trên Shopee”. Ơ, Why ?

Ad đã tim ra thủ phạm chính là dòng chữ xanh dương “thanh toán Airpay”. Hoặc câu đầy đủ hơn là “chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán Airpay”. Giờ đã biết ai là hung thủ rồi thì mọi việc còn quá đơn giản !

Áp dụng ngay 2 cách khắc phục voucher không thể áp dụng cho phương thức thanh toán hiện tại trên Shopee

Cách thứ 1. Bạn tiếp tục hoàn tất đơn hàng thanh toán Shopee bằng Ví Airpay.

Mã vận chuyển/mã giảm giá Shopee chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán Airpay. Tức là, bạn chọn phương thức thanh toán là ví Airpay để thanh toán. Và tận hưởng những ưu đãi dành riêng cho ví điện tử Airpay.

Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn cách thanh toán Shopee qua ví Airpay đơn giản.

Cách thứ 2. Bạn không có sử dụng ví Airpay và chỉ muốn thanh toán khi nhận hàng COD.

Cách này bạn sẽ chọn lại mã vận chuyển/mã giảm giá Shopee KHÔNG CÓ dòng chữ “thanh toán Airpay”. Trong phần chức năng mã giảm giá, bạn làm theo hướng dẫn như ảnh bên dưới.

hướng dẫn cách khắc phục voucher không thể áp dụng cho phương thức thanh toán hiện tại trên Shopee - ditadi.net

Bạn có thể tìm mã miễn phí vận chuyển/mã giảm giá trực tiếp trên Shopee:

LÂY NGAY

Hoặc bạn xem Youtube cho dễ hiểu: Video hướng dẫn khắc phục lỗi phương thức thanh toán khi nhận hàng COD Shopee.

Như vậy, lỗi “Voucher vận chuyển không khả dụng với phương thức thanh toán hiện tại” trên Shopee giờ chỉ là chuyện quá khứ. Bạn hãy share chia sẻ ngay đến người thân hoặc khách hàng của bạn để mua hàng trên Shopee được free ship và giảm giá nhé !

 

 

Ditadi.net Author