Bạn tin không? Muối chấm Hảo Hảo chính thức được bán riêng

Lướt facebook toàn bộ thông tin đang là muối chấm Hảo Hảo chính thức được bán riêng dạng hũ. Cả văn phòng hào hứng chờ đón. Vậy bạn đã biết gì về loại muối chấm chua cay Acecook này chưa? Cùng tìm hiểu với Ditadi.net nhé!

Muối chấm Hảo Hảo là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng thử một lần ăn mì Hảo Hảo rồi đúng không ạ? Thế thì tất nhiên bạn phải biết loại gia vị chua cay này rồi. Đây là một món ăn tuy bình dân nhưng đã rất nổi tiếng với người dân Việt Nam.

Công bố ra mắt muối chấm Hảo Hảo Acecook

Bên trong mì gói Hảo Hảo có một loại súp đặc biệt mà nhiều người chẳng ăn mì nhưng vẫn mua về ăn chỉ để lấy gói xúp đó ra để ăn.

Muối chấm Hảo Hảo là gì?

Muối chấm Hảo Hảo có gì khác với muối trong mì gói Hảo Hảo?

Thành phần trong gói muối chấm chua cay Acecook bao gồm: Đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh, bột tôm, các gia vị (ớt, tỏi, tiêu,…), chất tạo ngọt tổng hợp,…

Thành phần muối trong gói gia vị mì Hảo Hảo: Đường, muối, dầu thực vật, chất điều vị, các gia vị, bột tôm, hành lá sấy, nước mắm, chất tạo màu tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp,…

Nhìn chung thì hương vị bên trong của 2 loại muối chấm này cũng không có gì khác nhau. Chúng có hương vị chua chua, cay cay, mặn ngọt cùng hoà quyện vào nhau.

Theo như chúng mình quan sát thì thành phần bên trong muối chấm không có hành lá. Tuy nhiên còn đang đợi thông tin chính xác từ Acecook mới biết được.

Muối chấm Hảo Hảo có gì khác với muối trong mì gói Hảo Hảo?

Cách phân biệt muối chấm chính hãng của Acecook

Nhiều người khi nhìn thấy Acecook cho ra mắt muối chấm Hảo Hảo thì mới tá hoả biết từ trước tới giờ mình mua không đúng sản phẩm. Sau đây Ditadi.net sẽ hướng dẫn cách phân biệt muối chấm chua cay hàng chuẩn “Auth” Acecook là như thế nào nhé!

  • Quy cách đóng gói: 24 hũ/thùng (6 hũ/block x 4).
  • Trên mỗi sản phẩm có kèm chữ “Hàng chính hãng”.

Trên mỗi sản phẩm muối chấm có kèm chữ "Hàng chính hãng"

  • Thử trên đầu lưỡi hương vị của bạn.

Cách phân biệt muối chấm chính hãng của Acecook

Acecook Việt Nam chỉ vừa mới thông báo thông tin vào hôm nay. Theo kế hoạch thì ngày 09/04/2020 sẽ bán cho nhà phân phối và sản phẩm được bán lẻ từ ngày 13/04. Chúng ta cùng đợi đến ngày đó để trải nghiệm những ngày không cần phải mua mì Hảo Hảo về chỉ lấy súp nữa rồi.

Tiên Tiên Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận